Nổi bật :

Lô hàng hơn 300 chiếc iPhone X đã bị đánh cắp San Francisco, Mỹ

Mới đây, lô hàng hơn 300 chiếc Apple iPhone X trị giá hơn 370.000 USD đã bị đánh cắp tại San Francisco, Mỹ.
Lô hàng hơn 300 chiếc iPhone X đã bị đánh cắp San Francisco, Mỹ

Cụ thể, ba tên trộm mặc những chiếc áo choàng, lái chiếc xe hơi Dodge màu trắng đã đột nhập vào xe tải chở hàng của công ty vận chuyển UPS đang đậu ngoài cửa hàng Apple Store ở San Francisco. Theo báo cáo của cảnh sát, trong xe chở hàng có 313 chiếc iPhone X, vụ việc xảy ra từ 11h15 đến 11h30 sáng.

Phía cảnh sát cũng cho biết thêm, lái xe của UPS đã khóa khu vực hàng hóa sau khi đậu xe. Một người quản gia gần đó đã trông thấy và chụp được ảnh ba nghi phạm dỡ các thùng hàng từ xe tải UPS sang xe của chúng.

Từ lâu, trộm cắp iPhone đã luôn là một “công việc” sinh lợi cao. Apple phải phát triển tính năng “Find My iPhone” để định vị và khóa máy từ xa nhằm giảm thiểu rủi ro iPhone bị đánh cắp. Tuy nhiên ở đây, những kẻ cắp đã trộm máy trước cả khi dịch vụ này được thiết lập.

Vụ trộm này được đặc biệt chú ý vì nó xảy ra ngay trước thời điểm mở bán iPhone X, một trong những sản phẩm tốt nhất của Apple trong nhiều năm qua, được hãng gọi là “tương lai của điện thoại thông minh”.

iPhone X rất có thể sẽ trở thành chiếc điện thoại “hot” nhất mà Apple từng bán ra. Lượng khách hàng đặt trước thiết bị này trong bốn ngày đầu tiên nhiều gấp đôi so với kỷ lục trước đó của iPhone 6, mặc dù những tin đồn cho thấy việc giao hàng chưa thể đáp ứng 100 % nhu cầu đến giữa tháng 12.

Một người có kinh nghiệm về vấn đề cho biết, những vị khách dự định lấy iPhone X đã đặt trước tại Apple Store này vẫn sẽ nhận được hàng đúng hẹn.

Nguồn: Cnet 

Nguyễn Nhật