Phó chủ tịch Meizu xác nhận thông tin về MX7 khiến người dùng hụt hẫng

Một tin đáng buồn dành cho những người hâm mộ sản phẩm của Meizu. Mới đây, hãng đã xác nhận rằng người kế nhiệm MX6 sẽ không ra mắt vào năm nay.
Phó chủ tịch Meizu xác nhận thông tin về MX7 khiến người dùng hụt hẫng

Ảnh minh họa Meizu MX7

Trước đó, đã có tin đồn cho biết MX7 sẽ ra mắt vào năm 2017, nhưng một giám đốc điều hành cấp cao của Meizu đã dội một gáo nước lạnh vào những thông tin rò rỉ bằng cách xác nhận sản phẩm này sẽ ra mắt vào năm 2018.

Phó chủ tịch cấp cao Yang Zhe tiết lộ trên mạng xã hội Weibo thời gian ra mắt Meizu MX7

Cụ thể, Phó chủ tịch cấp cao Yang Zhe tiết lộ trên mạng xã hội Weibo rằng MX7 sẽ được chính thức công bố vào mùa xuân năm 2018. Khá thú vị khi trên bài đăng của vị phó chủ tịch cũng đi kèm với hình ảnh của Meizu Pro 7.

Có lẽ thông điệp mà ông muốn nhấn mạnh đến người dùng rằng, trong khi chờ đợi một thiết bị mới mọi người nên chú ý đến sản phẩm hiện tại là Meizu Pro 7 thì hơn.

Thông tin cho biết, smartphone này sẽ trang bị bộ vi xử lý Helio P30, màn hình 5.7-inch Quad HD, camera chính 21MP và camera selfie 5MP. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán của sản phẩm trên. Còn riêng bạn có cảm nhận gì về thông tin mới này, liệu có làm bạn thất vọng?

Theo GSMarena

Bình luận