iOS 13 sẽ có Dark Mode, giao diện hoàn toàn mới cho iPad

Qua đó, theo nguồn thông tin rò rỉ đến Bloomberg từ nội bộ Apple, iOS 13 sẽ được tích hợp tính năng Dark Mode giúp biến toàn bộ giao diện phần mềm sang tông màu tối, giúp tạo cảm giác dễ chịu hơn cho đôi mắt của người dùng khi sử dụng thiết bị vào ban đêm. Hồi năm nay, Apple đã mang tính năng này lên hệ điều hành macOS 10.14 Mojave dành cho máy tính Mac, chính vì vậy, nhiều người đã mong chờ hãng sẽ làm điều tương tự với iOS.

Ngoài ra, trong nỗ lực nhằm biến iPad trở thành công cụ làm việc hiệu quả hơn, Apple sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng dành riêng cho iPad trên iOS 13. Những tính năng này bao gồm màn hình chính mới, khả năng mở nhiều tab trong một ứng dụng (tương tự như trình duyệt) và quản lý tập tin tốt hơn.
iOS 13 sẽ có Dark Mode, giao diện hoàn toàn mới cho iPad
iOS 13 sẽ chứng kiến nhiều nâng cấp cho iPad
iOS 13 sẽ còn mang đến những cải tiến cho CarPlay (giao diện điều khiển trên xe hơi), ngoài ra Apple sẽ còn khai trương dịch vụ đăng ký ấn phẩm báo và video mới.
Mặc dù chưa thông báo chính thức, tuy nhiên gần như chắc chắn Apple sẽ ra mắt iOS 13 tại sự kiện WWDC 2019 dành cho lập trình viên diễn ra vào tháng 6 năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những sự thay đổi, cải tiến vào mùa thu 2019 nhé. Đây chắc chắn sẽ là hệ điều hành đem lại sự mong chờ từ người dùng.