7 công nghệ của Apple sẽ xuất hiện tại CES 2019

Apple không chính thức tham dự CES, nhưng điều đó không có nghĩa là các tin vui cho người dùng của họ biến mất. Ở bài viết, mình có 7 tin vui cho người dùng Apple tới từ CES 2019.
 
Thông thường tại CES, chúng ta sẽ thấy có khá nhiều thông báo liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến Apple - có thể bao gồm các ứng dụng hỗ trợ cho các nền tảng của Apple hoặc phát hành các phụ kiện tương thích với Apple. Mình đã tổng hợp lại các tin tức từ sự kiện công nghệ lớn này để chia sẻ lại cho các bạn 7 điều lớn nhất dành cho người dùng Apple tới từ CES 2019.

AirPlay 2

Một trong những thông báo đáng ngạc nhiên hơn từ CES 2019 là việc AirPlay 2 dự kiến sẽ ra mắt trên một số TV thông minh của bên thứ ba. Và dự kiến sẽ bao gồm các dịch vụ sắp tới từ Samsung, LG, Sony và Vizio. 3 thương hiệu ngoại trừ Samsung cũng sẽ có sản phẩm TV hỗ trợ một số chức năng trên HomeKit.
Mặc dù Samsung sẽ không hỗ trợ HomeKit, họ sẽ giới thiệu ứng dụng iTunes TV và Phim mới cho phép người dùng Apple dễ dàng truy cập nội dung phương tiện kỹ thuật số của họ trực tiếp từ TV.
Tương tự, AirPlay 2 cũng sẽ đến với các loa Cites Series mới từ Harman Kardon, cũng như ứng dụng phát trực tuyến VLC trên Android.

Một loạt các thiết bị hỗ trợ HomeKit mới

7 công nghệ của Apple sẽ xuất hiện tại CES 2019
Danh sách các thiết bị hỗ trợ HomeKit đã tăng lên rất nhiều sau khi CES 2019 kết thúc. Nhiều nhà sản xuất từ nhiều lĩnh vực đã xác nhận thông tin này. Chẳng hạn như khóa thông minh, chuông cửa từ Netatmo, Robin Telecom, Kwikset, Mighton và đèn, công tắc từ Nanoleaf, Eve, Phillips Hue, C of GE, Belkin, Brilliant.