Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.1 cho chiếc iPhone XR

Theo trang Macrumors, bản cập nhật iOS 12.1 mới dành cho iPhone XR có số bản dựng 16B94, hơi khác một chút với số bản dựng 16B93 ban đầu. 

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.1 cho chiếc iPhone XR

Bản cập nhật dường như không hiển thị trên các thiết bị đã cài đặt iOS 12 .1, cho thấy phiên bản mới của phần mềm được tung ra cho những khách hàng chưa nâng cấp thiết bị iPhone XR của họ lên hệ điều hành mới nhất. Hiện vẫn chưa biết vì sao Apple lại phát hành một phiên bản cập nhật của iOS 12 .1 riêng cho các chủ sở hữu iPhone XR, nhưng nhiều khả năng nó chỉ sửa một vài lỗi nhỏ còn tồn đọng.

Được biết, với iOS 12.1 thì Apple mang tới rất nhiều tính năng bao gồm Group FaceTime 32 người, thêm hơn 70 biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh mới như 3 trái tim, cuộn len, ván trượt,... Ngoài ra, phiên bản iOS 12.1 cũng chính thức kích hoạt tính năng SIM kép trên thế hệ iPhone 2018 và hỗ trợ Depth Control – cho phép điều chỉnh được độ sâu trường ảnh theo thời gian thực thông qua màn hình preview, nhằm giúp người dùng làm chủ và tạo ra các bức ảnh chuyên nghiệp nhất.

Bây giờ, các chủ sở hữu iPhone XR chưa cài đặt iOS 12 .1 có thể nhận được bản cập nhật mới này bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Theo: Macrumors

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/apple-bat-ngo-tung-ra-ban-cap-nhat-ios-12-1-cho-iphone-xr-75961