Nổi bật :

Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S10 Lite - đối thủ chính của iPhone XR

Với sự ra mắt của iPhone XR, hiện tại thì nhà Apple hiện đang có đến ba sản phẩm là XR, XS và XS Max phủ rộng phân khúc và hướng tới được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Trước động thái này của Apple, hiện tại đang có những tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra tới tận 3 mẫu S10 trong năm 2019, trong đó thành viên mới nhất là S10 Lite - đối thủ chính của iPhone XR. 

Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S10 Lite - đối thủ chính của iPhone XR

Thông tin này dù bị nhanh chóng xóa đi bởi cả người leak tuy nhiên nó vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận trên diễn đàn Reddit. Cụ thể thì S10 sẽ có tên mã SM-G970, S10 Lite là SM-G973 và S10 Plus là SM-G975.

Cụ thể chiếc S10 Lite rẻ nhất sẽ có một camera duy nhất, còn S10 thường sẽ có hai camera sau. Cả hai chiếc điện thoại này đều sử dụng màn hình 5.8inch Super AMOLED, còn S10 Plus có màn hình lên tới 6.44inch và có thể là ba camera sau. 

Ngoài ra cũng có nhiều khả năng Samsung sẽ tích hợp 5G lên Galaxy S10 Plus phiên bản nội địa Hàn Quốc, còn các thị trường khác thì sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để thực sự phổ biến 5G.

Tất cả những thiết bị này đề sẽ sử dụng vi xử lý Qualcom Snapdragon 8150 hoặc Exynos 9820, đều là những vi xử lý 7nm với công nghệ FinFET cho hiệu năng cao hơn trong khi lại tiết kiệm điện hơn. 

Nguồn : https://thinkview.vn/blog/641/trang-chu-samsung-vua-bat-ngo-lam-lo-thong-tin-ve-galaxy-s10-lite/