Nhiều người dùng mạng Viettel 3G/4G bị mất kết nối

Hôm nay, ngày 12/9 có khá nhiều người dùng mạng Viettel 3G/4G cho biết họ đã bị mất kết nối. Không thể truy cập được Internet và gọi và các số điện thoại trong danh sách bạn bè.
Nhiều người dùng mạng Viettel 3G/4G bị mất kết nối

Cụ thể, trong vòng từ 8h sáng cho đến 10h30 hôm nay, hàng loạt người dùng than phiền về tình trạng mất kết nối của sim Viettel trên các group hỏi đáp của Viettel trê Facebook. Theo thông tin từ người dùng, tình trạng lỗi mạng không mang tính cục bộ là Hà Nội hay Hồ Chí Minh, mà toàn bộ các tỉnh thành tại Việt Nam đều gặp sự cố.

Theo phản hồi từ phía tư vấn viên: Viettel đã tiếp nhận và đang kiểm tra sự cố, người dùng có thể truy cập lại sau 10h00. Như vậy mạng Viettel đang gặp sự cố, chứ không phải là lỗi của máy nhé.

Hiện tại vẫn còn khá nhiều người dùng chưa thể kết nội mạng. Vạch sóng đã trở lại bình thường, nhưng chỉ ở chuẩn mạng 3G thay vì 4G như trước. Phía nhà mạng cho biết, Viettel đang tiến hành nâng cấp phần mềm cho dịch vụ 4G nên người dùng sẽ gặp gián đoạn trong một thời gian. Trong sáng nay sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Ngô Viết Hùng