Ngoài Galaxy Note 9, Samsung còn giới thiệu Galaxy Watch và Galaxy Home tại sự kiện Unpacked

Bên cạnh Galaxy Note 9 Samsung còn giới thiệu thêm 2 sản phẩm tại sự kiện Unpacked là Galaxy Watch và Galaxy Home.

1. Galaxy Note 9

Đây là sản phẩm chính được ra mắt tại sự kiện tối hôm nay. Hầu hết thông tin của sản phẩm đã rò rỉ từ trước sự kiện. Note 9 gồm 4 màu Metallic copper, Lavender purple, Ocean blue, Midnight black. 

Ngoài Galaxy Note 9, Samsung còn giới thiệu Galaxy Watch và Galaxy Home tại sự kiện Unpacked

Samsung không giới thiệu cấu hình của máy nhưng có thể chắc chắn Note 9 được trang bị CPU Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy thị trường. Hai phiên bản bộ nhớ 6GB - 128GB và 8GB - 512GB. 

Cây bút S Pen chính là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất với tính năng Bluetooth mới giúp chụp ảnh từ xa, làm bút trình chiếu… Chiếc bút này chỉ mất 40 giây để sạc đầy.

2. Galaxy Watch

Sau các thế hệ Gear S thì Samsung đã đổi tên chiếc đồng hồ thông minh mới thành Galaxy Watch. Mặc dù không nói rõ nhưng rất có thể chiếc đồng hồ mới này chạy Android Wear thay vì Tizen như trước đây. 

Galaxy Watch cũng được giới thiệu là có thời lượng pin tốt hơn, khả năng chống nước 5bar, CPU được tối ưu hơn, có hai kích thước 42mm và 46mm. Đặc biệt Galaxy Watch mới có thêm màu Vàng hồng cho các bạn nữ yêu thích công nghệ. 

3. Galaxy Home

Bất ngờ nhất trong sự kiện tối hôm nay có lẽ chính là Galaxy Home - chiếc loa thông minh tích hợp Bixby, hỗ trợ âm thanh 360 và Samsung Connect để kết nối với tất cả các thiết bị thông minh của hãng như TV, điện thoại và cả… tủ lạnh để nghe nhạc. 

Chiếc loa này không được giới thiệu quá nhiều, có lẽ trong vài ngày tới sẽ có thêm những tính năng thú vị trên chiếc Galaxy Home này.

Ngoài 3 thiết bị phần cứng này thì Samsung cũng giới thiệu thêm các đối tác như Spotify, game Fortnite. Bixby cũng được nâng cấp thông minh hơn, Samsung kết hợp với Google để tối ưu cả trợ lý ảo của mình cho Google Maps. 

Và cuối cùng Galaxy Note 9 sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 24/8 tới đây. Việt Nam có thể cũng sẽ là một trong những thị trường đầu tiên có mặt. Hiện tại các bạn đã có thể đặt hàng trước sản phẩm để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.