Một loạt ứng dụng Google được phát hành miễn phí cho Windows 10 thông qua Microsoft Store

Mặc dù Google đã 'triệt hạ' gần hết tất cả ứng dụng sử dụng các dịch vụ của họ trên nền tảng Windows UWP, gần đây một loạt ứng dụng Google đã được phát hành, bao gồm cả Google Photos, Google Drive, Google Maps,... Tất cả chúng đều miễn phí, nếu bạn đọc hứng thú thì hãy nhanh tay tải về.
Một loạt ứng dụng Google được phát hành miễn phí cho Windows 10 thông qua Microsoft Store

Kho ứng dụng Google trên Microsoft Store

Tất cả các sản phẩm miễn phí mình nói trên đều được phát hành đồng loạt bởi 11k Studio, bao gồm YouTube Gaming, Photos, Maps, Drive, Docs, Sheets Slides. Một điều đáng lưu ý ở đây là ứng dụng Maps và YouTube Gaming có thể hoạt động trên cả nền tảng Windows 10 Mobile.

Hàng loạt ứng dụng Google hàng lậu chất lượng cao được phát hành trên Microsoft Store

Tuy nhiên, để gỡ bỏ các quảng cáo, bạn vẫn phải thanh toán thông qua hình thức In-app purchase. Nhưng qua quá trình trải nghiệm, mình cảm thấy rằng quảng cáo cũng không quá khó chịu, do đó lựa chọn dùng miễn phí không hề tồi chút nào đâu.

Sở dĩ ở trên mình muốn các bạn nhanh tay tải về là bởi các ứng dụng đó không phải là hàng 'hịn' (chính chủ), đồng nghĩa rằng Google có thể triệt hạ bất cứ lúc nào. Không nói gì nhiều hơn nữa, mình xin phép giới thiệu link tải về luôn hen.

Link Microsoft store bộ ứng dụng Google

Trọn bộ các ứng dụng Google được phát hành bởi 11k Studio bao gồm:

Vậy hen, tải về và tận hưởng vui vẻ nhé!

Đạtt Chu | Techrum.vn

Tham khảo Windows Latest