Rò rỉ bản cập nhật Android 8.0 của Mi Mix 2

Mới đây những hình ảnh về chiếc Mi Mix 2 nhận được bản cập nhật Android 8.0 đã xuất hiện hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi cho chiếc smartphone này.

Một vài ngày trước, Xiaomi đã công bố chương trình thử nghiệm phiên bản Oreo beta dành cho chủ sở hữu Mi Mix 2. Mặc dù phải đến ngày 24 tháng 12 này người dùng mới có thể đăng ký để trải nghiệm phiên bản beta tuy nhiên phiên bản này mới đây đã bị rò rỉ. 

Hình ảnh chụp màn hình của Mi Mix 2 chạy Android 8.0 đã xuất hiện vào ngày hôm nay tiết lộ rằng chiếc Mi Mix 2 sẽ chạy trên nền tảng MIUI 9 phiên bản 7.12.18. Vào tháng 11 mới đây Mi Mix 2 cũng đã nhận được bản cập nhật mới để nâng cao khả năng bảo mật.

Chiếc Flagship khác của Xiaomi là Mi 6 đã nhận được bản cập nhật beta cho Android O, tuy vậy phiên bản này gần như không có nhiều điểm đổi mới ngoài việc cải thiện khả năng đa nhiệm cho máy. Trên thực tế, Android Oreo chủ yếu mang đến những cải tiến giúp tăng tuổi thọ pin bằng cách hạn chế hoạt động nền. Android Oreo cũng có thêm một số tính năng khác như chế độ hình ảnh trong hình và một loạt những emoji mới.

Hiện tại vẫn chưa biết thời gian chính xác mà Mi Mix 2 chính thức nhận được bản cập nhật Android O tuy nhiên theo như các thường lệ thì khoảng thời gian này sẽ rơi vào cuối quý 1 hoặc đầu quý 2 năm sau.

Nguyễn Hoàng

Theo Gizmochina