Sau một năm yên ắng, Videolabs tung bản cập nhật với nhiều tính năng mới

Sau một năm yên ắng, Videolabs - nhà phát triển của ứng dụng xem video VLC nổi tiếng, đã tung bản cập nhật với nhiều tính năng mới, nâng cao trải nghiệm.
Sau một năm yên ắng, Videolabs tung bản cập nhật với nhiều tính năng mới

Với phiên bản mới, VLC có thêm tính năng mới đó là hỗ trợ Android Auto và video 360 độ. Đối với những người sử dụng phiên bản Android 8.0 Oreo, sẽ có thêm chế độ PiP (Picture-in-Picture). Ngoài ra, trình xem video này sẽ có các giao diện Ngày/Đêm cùng với các presets giúp người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý thích khi chơi nhạc. Khi xem video, bạn có thể tua video bằng cách nhấn hai lần vào cạnh viền màn hình.

Hơn thế nữa, đội ngũ lập trình đã tích hợp Google Now vào trình tìm kiếm của ứng dụng này. UI của ứng dụng sẽ được tùy biến và chỉnh sửa lại trông năng động và mới mẻ hơn. VLC Media Player cũng đã được nâng cấp từ đó hỗ trợ RTL tốt hơn. Hiện tại, phiên bản này đã được Videolabs phát hành trên Google Play Store. 

Theo phonearena
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/vlc-media-player-cp-nht-nhiu-tinh-nang-moi-cho-android-sau-mt-nam-im-hoi-lang-ting.164072/

Bình luận