Nổi bật :

Galaxy X được tìm thấy trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ của Samsung

Smartphone sở hữu màn hình có thể gập lại của Samsung đang dần hoàn thiện. Chiếc máy với tên gọi dự kiến là Galaxy X đã được tìm thấy trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ của Samsung.
Galaxy X được tìm thấy trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ của Samsung

Các công nghệ trên chiếc máy cũng đã được cấp chứng chỉ từ Bluetooth SIG và từ cơ quan phát thanh Quốc gia Hàn Quốc. Chiếc máy này sẽ không còn là tưởng tượng. Nó đã nằm trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ với số hiệu SM-G888N0. Nhiều dự đoán Galaxy X bước đầu sẽ chỉ được sản xuất khoảng 100.000 chiếc nhằm đánh giá thị trường.

Vẫn chưa thể biết Galaxy X sẽ trông như thế nào và cơ chế hoạt động của nó sẽ ra sao. Nhiều bằng sáng chế của Samsung đã đề xuất thiết kế màn hình gấp với một giao diện đặc biệt. Có thể tập đoàn công nghệ đến từ Hàn Quốc có thể sẽ giới thiệu thiết bị này ở hội chợ triển lãm CES vào tháng Giêng năm 2018, hoặc được ra mắt tại một sự kiện riêng được tổ chức bởi Samsung.

Liệu Galaxy X có thành công và ý kiến của các bạn về chiếc máy này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Theo Phonearena
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/din-thoai-man-hinh-gp-galaxy-x-da-xuat-hin-trong-danh-sach-h-tr-cua-samsung.162816/