Dự án mới tạo cảm hứng cho những người bình thường mở một ví Bitcoin và bắt đầu tiết kiệm

Tiền điện tử thay thế fiat sẽ là chuyện bất khả thi nếu những người bình thường không có quyền truy cập vào ví Bitcoin hay các thiết bị lưu trữ crypto khác. Không giống như fiat, tiền điện tử không thể được lưu trữ trong túi hoặc trong bóp của bạn. Tuy nhiên, với dự án mới có tên Lolli sẽ truyền cảm hứng cho những người bình thường mở một ví Bitcoin để bắt đầu tiết kiệm tiền thông qua hệ thống cashback crypto của họ – một loại ưu đãi khi người dùng thực hiện mua hàng trực tuyến hay trả nợ bằng Bitcoin. 

Dự án mới tạo cảm hứng cho những người bình thường mở một ví Bitcoin và bắt đầu tiết kiệm 

***Cashback là dạng ưu đãi của (ngân hàng) khi bạn mua sắm và thanh toán bằng (thẻ tín dụng) sẽ được hoàn tiền vào lại (thẻ tín dụng) dựa theo giá trị thanh toán.

***Fiat: tiền do chính phủ ban hành.

Nó tương tự như nhiều dịch vụ cashback trực tuyến mà chúng ta thấy ngày nay, nhưng nó được thiết kế để thu hút người dùng quan tâm đến crypto hơn.

Theo Tech Crunch:

Lolli là một nền tảng phần thưởng trả thưởng Bitcoin cho người dùng khi họ mua sắm tại các nhà bán lẻ trực tuyến có tham gia trong chương trình. Người tiêu dùng cài đặt tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc bắt đầu từ trang web của Lolli để khám phá các nhà bán lẻ cung cấp phần thưởng crypto. Mỗi nhà bán lẻ đặt tỷ lệ hoàn tiền của riêng họ và phần thưởng BTC sẽ được chuyển vào ví Lolli.

Được phát triển bởi Alex Adelman, ý tưởng phát triển dựa trên việc đưa crypto đến gần những gười bình thường hơn. Một cách tuyệt vời để làm điều này là trả thưởng cho mọi người, theo cách này, tiền điện tử không được mua hoặc đầu tư, đó là một món quà miễn phí, một món quà có tiềm năng khủng khiếp vì tiền thưởng của Lolli là Bitcoin thực chứ không phải là một số tiền.

Theo Tech Crunch, Lolli là một cái gì đó mà cả khách hàng và các nhà bán lẻ đang rất vui mừng về sự ra đời của nó:

Như với tất cả các phần thưởng và chương trình khách hàng thân thiết, tát cả đều có hai mặt khiến những thách thức này trở nên khó khăn. Tuy nhiên, một điều thú vị là các nhà bán lẻ đang ngày càng tìm cách tương tác với tiền điện tử. Adelman giải thích với tôi rằng các nhà bán lẻ mà anh ta đang nói đến đã rất ngạc nhiên trước sự hào hứng rộng rãi của người tiêu dùng về crypto và ý nghĩa của nó, họ muốn sử dụng sự phấn khích đó để thu hút khách hàng tiềm năng mới.

Hơn thế nữa:

Trong khi nhiều nhà bán lẻ đang cân nhắc lại việc có nên chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một phương thức thanh toán hợp lệ hay không, thì có ít mối quan ngại về phần thưởng, về sự biến động của tiền điện tử. Ngoài ra, việc kết nối với người tiêu dùng xung quanh với công nghệ có thể giúp nhà bán lẻ sớm xem xét cách người tiêu dùng nghĩ về ví của họ và cách họ có thể thay đổi hành vi mua sắm trực tuyến của họ trong tương lai.

Theo Cryptodaily

Biên dịch bởi Bitcoin-news.vn