ZION gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam


Công ty TNHH ZION - thành viên của Cty Cổ phần VNG với hoạt động chính là cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán, đã chính thức gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.


ZION gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Bà Trương Cẩm Thanh - Giám đốc của ZION (phải) nhận chứng nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Ảnh: K.H

ZION chuyên về phát triển nội dung số. Đầu năm 2016, ZION nhận Giấy phép triển khai dịch vụ Trung gian thanh toán với 2 sản phẩm nổi bật 123Pay và Zalo Pay.123Pay hiện đã kết nối với nhiều ngân hàng lớn và là đối tác đáng tin cậy của hơn 200 doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) lớn trong cả nước. Năm 2016 doanh thu TMĐT qua cổng thanh toán này đạt gần 2.000 tỉ đồng. Trong khi đó, Zalo Pay đang có mặt trên AppStore và Google Play.

Với khả năng thanh toán nhanh chỉ trong 2 giây, Zalo Pay đã dần đi vào thói quen giao dịch thanh toán. Trong triển lãm ICT COMM 2017 tại TP.HCM tháng 6.2017, Zalo Pay đã được tích hợp trên máy bán nước tự động, một sản phẩm thử nghiệm về internet kết nối vạn vật (Internet of Thing) của Cty cổ phần VNG.

Ứng dụng Zalo Pay được tích hợp vào máy bán nước tự động.

PK

Bình luận