Sau Apple, Disney sẽ ra mắt dịch vụ truyền hình trực tuyến vào cuối năm nay

Trong tham vọng thống lĩnh dịch vụ truyền phát nội dung kỹ thuật số, Netflix hiện không cô đơn. Sau khi Apple chính thức thông báo về màn “debut” của Apple TV+ vào tháng 5 sắp tới, thì mới đây Disney cũng vừa xác nhận về sự ra đời của Disney+ – một dịch vụ truyền hình trực tuyến mới của hãng.
Sau Apple, Disney sẽ ra mắt dịch vụ truyền hình trực tuyến vào cuối năm nay
Dịch vụ truyền hình trực tuyến của Disney, Disney+ sẽ được ra mắt vào ngày 12/11 năm nay. Tương tự như Netflix, người dùng Disney+ sẽ được tiếp cận với hàng loạt nội dung video đa dạng, phim truyền hình, phim điện ảnh với nhiều thể loại. Ngoài ra, Disney+ sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những khán giả yêu thích các sản phẩm đến từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic – các nhượng quyền thương mại của Disney.
Sau khi được ra mắt, Disney+ sẽ có mặt ở TV thông minh, trình duyệt web và trên máy tính bảng, thiết bị di động và máy chơi game với mức giá 6,99 đô la một tháng hoặc 69,99 đô la mỗi năm. Disney+ cho phép người dùng thiết lập profile cá nhân cho những người họ sống cùng và với profile của trẻ em Disney+ sẽ cấp quyền điều khiển cho phụ huynh. Tất cả nội dung của Disney+ đều cho phép tải xuống ngoại tuyến và Disney hứa hẹn sẽ cung cấp Disney+ với định dạng 4K HDR trên TV.
Bên cạnh đó, thông tin về một vài dự án mới sẽ có mặt trên Disney+ cũng khiến cho nhiều người phải mong chờ. Ví dụ như series phim về nhân vật Falcon (Anthony Mackie) và Winter Soldier (Sebastian Stan) của Avengers, live-action của Marvel Studios tập trung vào 2 nhân vật Loki và Hawkeye, chương trình High School Musical và series phim Star Wars tập trung vào một thợ săn tiền thưởng, được gọi là The Mandalorian.

Disney+ của Disney sẽ gồm 500 bộ phim từ thư viện Disney, ngoài ra còn có khoảng 7.000 tập của Disney TV. Vào năm 2017, Robert Allen Iger, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Walt Disney trước các nhà đầu tư đã cho biết hãng lên kế hoạch để từng bước tiến vào mảng dịch phụ truyền hình trực tuyến, nhưng đẩy mạnh vào việc tạo ra nhiều series phim khác.

Sự ra đời của Disney+ không chỉ là một bước tiến lớn của Disney vào mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến kỹ thuật số mà còn tham gia vào cuộc cạnh tranh với Netflix, Amazon và Apple. Theo Bob Iger, giám đốc điều hành của Disney, Disney+ sẽ có mặt tại các thiết bị Apple TV, bất chấp việc đụng độ với dịch vụ phát trực tuyến mới của Apple, Apple TV Plus.

Linh Chi / Advertising Vietnam

*Nguồn: The Verge

BẠN SẼ QUAN TÂM

Game Mobile 26-04-2018, 15:52

Có tên gọi là Disney All Stars – sản phẩm mới này là một tựa game nhập vai hành động dựa trên một lĩnh vực kỹ thuật số

Game Mobile 27-08-2017, 10:51

Đến với phiên bản cờ tỷ phú hoạt hình thú vị này, Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game sẽ cho người chơi gặp

Cộng đồng mạng 26-07-2017, 11:01

Họa sĩ digital art Gregory Masouras đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật bằng kĩ thuật mash-up khi cho 16 nhân vật Disney vào

Cộng đồng mạng 21-01-2017, 06:14

Trong nhiều năm qua, hình tượng xinh đẹp cùng cá tính mạnh mẽ của các nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích nổi

Công nghệ 20-01-2017, 20:46

Techrum - Nếu bạn là fan của Disney thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến những bộ phim đình đám như Toy Story, Finding Nemo,

Thế giới Games 7-11-2016, 00:12

'Bạch Tuyết và 7 chú lùn' suy cho cùng chỉ là cuộc chiến sắc đẹp giữa 2 người phụ nữ, Hoàng tử và các chú lùn không may

Thiết bị số 28-09-2016, 09:54

Ông trùm trong ngành phim ảnh và truyền hình Disney đang có ý đồ thâu tóm mạng xã hội Twitter, để mở rộng đế chế truyền

Thế giới Games 8-09-2016, 14:37

Disney mà còn gặp khó khăn thế mới thấy là thị trường game khốc liệt như nào.

ĐỪNG BỎ LỠ