Sử dụng chính những banner quảng cáo thời xưa cũ, Budweiser thay đổi quan niệm về nữ quyền

Khi nói đến việc xúc phạm hay phản đối phụ nữ, ngành công nghiệp bia trong lịch sử là một trong những “kẻ tội đồ” tồi tệ nhất. Quảng cáo của những hãng bia thường sử dụng người phụ nữ ăn mặc hở hang cầm những chai bia ôm hoặc những người vợ như những người hầu phục vụ sở thích uống bia của chồng. Sử dụng chính những banner quảng cáo thời xưa cũ này, Budweiser đã thay đổi và đem tới chiến dịch mới thay đổi quan niệm về nữ quyền trong thời đại mới.

Sử dụng chính những banner quảng cáo thời xưa cũ, Budweiser thay đổi quan niệm về nữ quyền

Budweiser thay đổi quan niệm về nữ quyền

Cuộc sống của nữ giới đã bình đẳng hơn trước rất nhiều, nhiều thương hiệu lớn đã nhận ra những chiến thuật bôi bác phụ nữ không chỉ gây khó chịu mà đơn giản là khiến mọi thứ trở nên rối tung, thậm chí dẫn đến tẩy chay thương hiệu. Bởi thực tế rằng hầu hết phụ nữ và đàn ông hiện đại đều mong muốn các thương hiệu tiến bộ hơn là những quan điểm có những quan điểm cổ lỗ. Với chiến dịch mới, Budweiser sẵn sàng nhìn lại quá khứ để khéo léo đó đưa ra quan điểm về tương lai. Chiến dịch, được phát hành cùng với Ngày Quốc tế Phụ nữ, được in trên tờ Thời báo New York, Chicago Tribune và Los Angeles Times thể hiện quan điểm của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

“Đối với chúng tôi, chiến dịch đã sử dụng quá khứ để thực sự đóng vai trò là bệ phóng cho phụ nữ, tìm kiếm những cân bằng hơn trong giới tính”, nhà tiếp thị Monica Rustgi tại Budweiser nói. Cũng nằm trong một phần của nỗ lực đưa thương hiệu trở nên thân thiện hơn với người phụ nữ, Budweiser công khai thực tế rằng phụ nữ hiện chiếm hơn 80% đội ngũ tiếp thị của thương hiệu.

Chiến dịch từ VaynerMedia cũng được chạy trên phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số. Anheuser-Busch InBev đã thuê ba nữ nghệ sĩ để xử lý các quảng cáo in hiện đại: Heather Landis, một họa sĩ minh họa và nhiếp ảnh gia làm việc tại Los Angeles; Nicole Evans, một nghệ sĩ làm việc tại Melbourne, tập trung vào chủ nghĩa hiện thực; và Dena Cooper, một họa sĩ minh họa chuyên về thể loại thời trang, làm đẹp và phong cách sống. Họ đã cùng nhau để tạo nên những bức tranh thể hiện quan điểm mới mẻ của thương hiệu Budweiser.
Budweiser còn tuyên bố sẽ tham gia nỗ lực “#SeeHer” của Hiệp hội các nhà quảng cáo quốc gia, nhằm mục đích miêu tả chính xác hơn về phụ nữ trong truyền thông và quảng cáo. Rustgi xác nhận rằng thương hiệu sẽ bắt đầu chạy quảng cáo của mình thông qua thử nghiệm Đo lường bình đẳng giới do ANA hỗ trợ.
https://marketingai.admicro.vn/su-dung-chinh-nhung-banner-quang-cao-thoi-xua-cu-budweiser-thay-doi-quan-niem-ve-nu-quyen/

BẠN SẼ QUAN TÂM

Chiến dịch từ thương hiệu Budweiser nổi bật bởi vì nó mang ý tưởng tình yêu thuần khiết (Platonic love) trong Ngày của

Thương mại điện tử
0.0

Chỉ 61% quảng cáo trên thế giới ngày nay miêu tả phụ nữ ở một khía cạnh tích cực. Budweiser muốn đưa ra tuyên bố về

Thương mại điện tử
0.0

Các nghệ sĩ âm nhạc phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng họ đang được hưởng lợi rất nhiều từ những tiến bộ truyền

Thương mại điện tử
0.0

Với 300 triệu người sử dụng hoạt động mỗi ngày, Twitter hiện đang là mạng xã hội tập trung sự thu hút của những thương

Thương mại điện tử
0.0

Cadillac đã chứng minh được sức ảnh hưởng giữa các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh và tiểu thuyết văn học. Tuy nhiên, chiến

Thương mại điện tử
0.0

Chiến dịch mang tên “Light up the FIFA World Cup” được sản xuất bởi agency Anomaly, với mục đích lan toả năng lượng

Thương mại điện tử
0.0

Xe cộ 13-05-2017, 12:45

Chiếc @150 vang bóng một thời của Honda khoác lên mình bộ cánh màu đỏ candy với ý tưởng cách điệu từ thương hiệu bia

Xe cộ
0.0

Khi kinh doanh, không phải cứ áp dụng những chiến lược khủng thì bạn sẽ thu được kết quả tương...

Thương mại điện tử
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ