Mirinda thắng lớn với chiến dich chào Tết “Chuyện cũ bỏ qua”

Sân chơi quảng cáo Tết đã rộn ràng với hàng loạt những thương hiệu lớn nhảy vào cuộc đua. Tuy nhiên cái tên Mirinda vẫn khẳng định sức hút của mình với “Chuyện cũ bỏ qua” – MV được săn đón nhất hiện nay.
 

Thông điệp ý nghĩa, giai điệu bắt tai cùng sự góp mặt của ca sỹ nổi tiếng ca sĩ Bích Phương giúp MV chỉ sau 3 tuần ra mắt đã “ẵm trọn” 30 triệu lượt view. Quả là một kết quả không tồi đối với quảng cáo xuân 2019. 

“Chuyện cũ bỏ qua” – Giải hòa xích mích bằng tiếng cười

Khởi động chiến dịch chào năm mới 2019, Mirinda kết hợp cùng trùm quảng cáo Tết – cô ca sỹ Bích Phương cùng hóa thân thành sứ giả hòa bình giải hòa xích mích bằng những tiếng cười vui nhộn. Tết đến là dịp con người có thể dễ dàng bỏ qua chuyện.
Tết nhất, ai cũng mong muốn mọi điều suôn sẻ để cả năm hanh thông thuận lợi. Thế nhưng vì những chuyện vụn vặt làm ta không vừa ý trong cuộc sống gia đình hay hàng xóm láng giềng, và rồi lời qua tiếng lại làm mất lòng nhau. Concept “Cô Ba hòa giải” của Mirinda cũng chính bắt nguồn từ những tình huống trớ trêu có thể thấy ở bất kỳ làng xóm, khu phố nào, được hóa giải thành tiếng cười đầu năm. Uống một ngụm Mirinda “hạ hỏa”, chuyện gì cũng có thể bỏ qua.
(Video: Miranda Vietnam)

Trào lưu #chuyencuboqua vụt sáng trở thành chủ đề hot dịp đầu năm

Sự trở lại lần này của ca sĩ Bích Phương và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng – bộ đôi từng làm mưa làm gió với bản hit đầu xuân 2017 “Bao giờ lấy chồng” – hứa hẹn sẽ mang đến một cái Tết viên mãn trọn vẹn cho Mirinda. Đúng như dự đoán, chỉ trong vòng 5 ngày ra mắt, MV cán mốc 13 triệu lượt view và cụm từ “Chuyện cũ bỏ qua” ngay lập tức trở thành xu hướng hot trong cộng đồng mạng.