Vi vu chơi Tết không cần tiền, dùng Samsung Pay có được không?

Vi vu chơi Tết không cần tiền, dùng Samsung Pay có được không?

Những ngày cuối cùng trong năm Dương lịch 2017 sắp qua đi, và nhiều bạn hẳn đang được nghỉ ngơi, thư giãn cùng với gia đình hay bạn bè trong những ngày này. Tất nhiên sau một năm làm việc mệt mỏi, còn gì thích hợp hơn việc dẫn người thân đi chơi cùng với mình trong những ngày cuối năm?

Và hiện giờ tính tại TP.HCM, những khu vui chơi, mua sắm hay những hàng quán hiện đại không hề thiếu, chính vì vậy nếu có dự định làm 1 tour đi chơi lý tưởng trong 1 ngày như mình sau đây, có lẽ chúng ta chỉ cần có smartphone Samsung đã kích hoạt sẵn ví điện tử Samsung Pay là đủ để vi vu cả ngày mà không cần mang theo chiếc ví dày cộm nữa.

*Lưu ý: Các hàng quán phải có máy POS - các máy cho phép quẹt thẻ tín dụng và bạn phải sở hữu thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay thẻ ghi nợ ATM đến từ các ngân hàng trong hình dưới đây.

Sáng sớm, chúng ta có thể chọn Phở làm món ăn bắt đầu cho một ngày mới, hiện tại nhiều hệ thống Phở đã có máy POS, mà cứ có mấy POS thì mình sẽ thanh toán bằng Samsung Pay để tích điểm thưởng và đổi được những voucher hấp dẫn.

Tiếp theo, bạn muốn đi xem phim, chúng ta có thể chọn nhiều cụm rạp khác nhau, hiện tại mình biết được cụm Lotte Cinema đang có chương trình mua 2 vé xem phim với thẻ Mastercard bằng Samsung Pay (hết ngày 31/12/2017), bạn sẽ được tặng combo 2 nước + bắp. Khá tiện lợi vì chúng ta chỉ cần tốn tiền mua 2 vé mà lại có đủ bắp nước để nhâm nhi khi xem những thước phim hấp dẫn trong mùa cuối năm.

 

Hoặc một lựa chọn khác đó là đi...shopping! Hiện tại ở TP.HCM, các nhãn hiệu thời trang nước ngoài được giới trẻ ưa thích đã đổ bộ Việt Nam, nổi bật nhất là Zara và gần đây là H&M, bạn có thể thoải mái mua sắm vì hôm trước mình mới mua được vài chiếc áo chất lượng ở H&M xong với giá Sale chỉ từ 130 ngàn (khó tin nhỉ), sau đó dùng Samsung Pay thanh toán để nhận thêm điểm thưởng Samsung Reward.

Không thích shopping lẫn xem phim thì sao? Mình có một lựa chọn khác, đó là đi cafe cùng với bạn bè. Hiện tại cafe mà mình thích nhất là Highlands vì cứ tới thứ bảy hàng tuần, bạn sẽ được tặng voucher 50.000 ngàn đồng để mua đồ uống của quán (nếu bạn đang có Galaxy S8, S8+ hay Note 8 nhé).

Mà cũng chẳng cần thứ 7, bạn chỉ cần thanh toán bằng Samsung Pay ở Highlands hoặc Gongcha với thẻ ATM nội địa NAPAS, chúng ta cũng nhận được voucher 30.000 ngàn đồng, vừa tiện lợi vừa lại có thêm voucher để tiết kiệm tiền cho mùa cuối năm còn nhiều thứ phải sắm.

Giả sử bạn như hơi lười giống mình trong việc kiếm chỗ giữ xe, di chuyển mệt mỏi trong những ngày cuối năm, chúng ta có thể chọn taxi và mạnh dạn thanh toán bằng Samsung Pay nhé. Taxi giờ đã có máy POS hỗ trợ Samsung Pay rồi.

 

Nếu chúng ta cảm thấy vẫn chưa tin về những điều mình vừa kể có thể thanh toán dễ dàng bằng Samsung Pay, hãy xem tiếp đoạn clip dưới đây về một ngày sống không cần ví thật sự do tụi mình thực hiện nhé.

Tựu chung Samsung Pay là một hình thức thanh toán vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng nếu bạn đã sở hữu smartphone Samsung có hỗ trợ Samsung Pay và ngân hàng của bạn hỗ trợ cho hình thức thanh toán này, hãy mạnh dạn thử thanh toán bằng Samsung Pay.

Để từ đó ta thấy được sự nhanh chóng và tiện lợi của nó, cũng như không lo phải mang ví theo để rồi mùa cuối năm vừa phải lo giữ ví, giữ cả máy khỏi mất trộm khi vui chơi cùng gia đình và bạn bè nhé.

Trong bài có sử dụng hình ảnh từ: Tuổi trẻ

Tech Funny

Bình luận