Samsung bổ sung phiên bản Star War cho máy hút bụi PowerBot VR7000

Nhân dịp phần phim Star Wars: The Last Jedi sắp ra mắt, Samsung vừa bổ sung thêm phiên bản Star War cho dòng máy hút bụi PowerBot VR7000 của mình. Sẽ có hai phiên bản Star Wars của máy hút bụi Powerbot VR7000 với hai chủ đề khác nhau bao gồm Darth Vader màu đen và Stormtrooper với tone trắng. Thời điểm bán ra là đầu tháng 11 cho cả hai bản giới hạn.
Samsung bổ sung phiên bản Star War cho máy hút bụi PowerBot VR7000

PowerBot VR7000 là dòng robot hút bụi mới được Samsung ra mắt hồi đầu năm nay với nhiều nâng cấp so với thế hệ cũ. Về thiết kế và cấu hình thì phiên bản Star Wars này sẽ không khác bản tiêu chuẩn là mấy nhưng công suất hút của hai phiên bản Star Wars chỉ là 10W trong dòng VR7000 có model với công suất hút lên tới 20W. Nhờ thiết kế thấp và nhỏ gọn mà PowerBot VR7000 cũng dễ dàng len lỏi vào những góc hoặc vị trí hẹp trong căn phòng để hút bụi. Hay khả năng hút bụi ở sát tường hoặc góc nhà dễ dàng...

Samsung cho biết đây đều là hai bản có số lượng giới hạn, bản Darth Vader có giá 799 USD trong khi bản Stormtrooper có giá 699 USD. Sở dĩ có sự chênh lệch giá vì bản Darth Vader màu đen được trang bị kết nối WiFi và điều khiển từ xa, còn bản Stormtrooper thì không. Cả hai sẽ được bán từ ngày 5/11.

 

 

 

 

Nguồn: Samsung

Bình luận