Razer ra mắt bộ kit đồng bộ đèn Chroma với dây LED, giá 80 USD

Razer đã vừa ra mắt một thiết bị cho phép bạn khai thác tính năng đồng bộ đèn RGB Chroma với các dây LED, từ đó tạo ra trải nghiệm đèn màu đồng nhất hơn giữa phần cứng của Razer và máy tính cũng như không gian chơi game. 
Razer ra mắt bộ kit đồng bộ đèn Chroma với dây LED, giá 80 USD

Thiết bị này có tên Razer Chroma Hardware Development Kit, giá bán $80.

Một trong những đặc sản của Razer là công nghệ đèn RGB Chroma và hiện tại nhiều sản phẩm của hãng đã được Chroma hóa, từ chuột, bàn phím, laptop cho đến tai nghe, miếng lót chuột và lạ kỳ hơn là cả chiếc ly giữ nhiệt được Razer làm giới hạn. Với phần mềm Synapse, bạn có thể tùy biến hiệu ứng đèn Chroma cũng như tạo ra những hiệu ứng riêng của mình nhưng tính năng này chỉ giới hạn ở các thiết bị của Razer.

Chroma Hardware Development Kit là một thiết bị giống bộ chia đèn LED. Chúng ta sẽ đấu dây LED vào bộ chia này (khi bạn mua thì Razer có tặng kèm 2 dây LED dài 50 cm và 2 dây nối dài 30 cm, nếu mua rời có giá $30) và gắn dây LED vào thùng máy hoặc bất cứ đâu mà bạn muốn, chẳng hạn như sau màn hình hay mép bàn. Thông qua Synapse thì hiệu ứng đèn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị của Razer và dây LED.

Có một điều đáng chú ý là Razer dùng một đầu kết nối riêng dành cho dây LED và bộ chia. Kết nối này có rất nhiều chân pin thay vì 4 chân tiêu chuẩn của dây LED thông thường nên khả năng chúng ta không thể tận dụng dây LED giá rẻ với thiết bị đồng bộ này

. Thiết bị có 4 đầu chia, Razer tặng kèm chỉ 2 dây LED, lại phải tốn thêm 30 đô để mua thêm.

Nguồn: Razer

Bình luận