Smartband giá 550 ngàn đo nhịp tim, chống nước IP68, pin 10 ngày trình làng

Smartband giá rẻ đang bị thống trị bởi các nhà sản xuất Trung Quốc. Và mới đây, một tân binh sắp được trình làng là No.1 F4 cùng hàng loạt các công nghệ.

Smartband giá rẻ No.1 F4 chuẩn bị ra mắt

Ngay sau thành công của No.1 F3, nhà sản xuất smartwatch mới nổi ở Trung Quốc là No.1 lại chuẩn bị cho ra mắt dòng No.1 F4. Đây sẽ là một sản phẩm có nhiều tính năng cao cấp như một chiếc smartwatch nhưng chỉ nhỏ như một smartband.

No.1 F4 là smartband mang nhiều công nghệ của smartwatch

Sở hữu hàng tá các công nghệ nhưng giá hơn 500 ngàn đồng

Được nhắm đến với đối đủ trực tiếp là Xiaomi Mi Band 2, No.1 F4 sở hữu nhiều công nghệ vượt bậc so với đối thủ. Đầu tiên có thể kể đến như màn hình OLED tiết kiệm pin với kích thước 0.96″. Khi kết nối với smartphone, nó sẽ nhận đầy đủ các thông báo từ điện thoại. Với công nghệ Bluetooth 4.0, chiếc smartband này có thể dễ dàng kết nối với smartphone chạy Android hay iOS.

No.1 F4 hiển thị đầy đủ các thông báo khi kết nối với smartphone

Tiếp đến, No.1 F4 nổi bật với tính năng theo dõi “đa môn thể thao”. Điều này có nghĩa là nó có thể hỗ trợ theo dõi các môn thể thao khác nhau như cầu lông, bóng bàn, Bóng rổ, bóng đá, leo núi, bơi lội… Bên cạnh đó, No.1 F4 này cũng có thể theo dõi thời gian, đo nhịp tim, đếm bước đi và tính lượng calo tiêu thụ.

No.1 F4 theo dõi được nhiều môn thể thao mà bạn luyện tập

Ngoài ra, No.1 F4 còn có công nghệ đo huyết áp và theo dõi oxy trong máu. Nó cũng sở hữu chuẩn chống nước khá IP68. Tiêu chuẩn này giúp ta có thể mang F4 đi bơi, đi lặn ở độ sâu 30m mà không cần suy nghĩ. Viên pin với dung lượng 130 mAh giúp No.1 F4 có thể hoạt động liên tục từ 7 đến 10 ngày. Bên cạnh đó, điểm cộng lớn nhất của máy là được trang bị GPS độc lập. Cảm biến này khi chạy bộ hay đạp xe sẽ giúp ta ghi lại quãng đường di chuyển.

  No.1 F4 sở hữu hàng tá các công nghệ thời thượng

Giá rẻ giật mình!!!

Mặc dù sở hữu nhiều công nghệ mới như trên các smartwatch cao cấp nhưng giá của nó cũng khiến nhiều người bất ngờ. No.1 đang niêm yết mức giá của chiếc smartband F4 này là 24.99 USD (~550.000 đồng). Đây sẽ là lựa chọn không thể hợp lý hơn cho một chiếc smartband giá rẻ phải không nào!

Bình luận