Smartband giá 250 ngàn đo nhịp tim, chống nước IP68, pin 10 ngày trình làng

Không lâu sau khi tung ra No.1 F3 với nhiều tính năng thú vị, nhà sản xuất smartwatch mới nổi ở Trung Quốc là No.1 lại chuẩn bị cho ra mắt dòng No.1 F4. Đây sẽ là một sản phẩm có nhiều ưu điểm của một chiếc smartwatch nhưng chỉ nhỏ như một smartband.

Theo trang Gizchina, No.1 F4 có ưu điểm là có thể theo dõi 'đa môn thể thao', có nghĩa là nó có thể hỗ trợ theo dõi các môn thể thao khác nhau như Bóng rổ, cầu lông, leo núi, bơi lội… Bên cạnh đó, chiếc smartband No.1 F4 này cũng đi kèm với một máy theo dõi nhịp tim, bộ đếm bước đi và tính lượng calo tiêu thụ để giúp bạn sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Không dừng lại ở đó, No.1 F4 còn có công nghệ đo huyết áp và theo dõi oxy trong máu, ngoài ra nó cũng có chuẩn chống nước khá cao là IP68. Bên trong No.1 F4 là một viên pin dung lượng 130 mAh giúp nó có thể hoạt động liên tục từ 7 đến 10 ngày.

Ngoài ra, nó cũng có hỗ trợ Bluetooth 4.0 có thể kết nối với hệ điều hành Android, iOS. Mức giá dành cho chiếc smartband thú vị này là khoảng 10 USD (~250 ngàn). Hi vọng một ngày nào đó, No.1 F4 cũng sẽ bán ra ở Việt Nam.

Nguyễn Hà Nam

Bình luận