Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng của Galaxy S7

Không chỉ sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp từ thiết kế đến tính năng vượt trội, người sử dụng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge còn có thể tận hưởng những dịch vụ ưu đãi đặc quyền chưa từng có từ trước đến nay.


Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng của Galaxy S7

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge được Samsung công bố tại MWC 2016 - Ảnh: AFP

Đặc quyền 1 đổi 1 đầy bất ngờ

Sau sự kiện ra mắt hoành tráng với chủ đề “Bứt phá mọi giới hạn” của bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Samsung tiếp tục thể hiện khả năng bứt phá trong các dịch vụ vượt trội của mình với gói đặc quyền hấp dẫn chỉ dành cho khách hàng. Theo đó, những gói ưu đãi miễn phí đầy bất ngờ cho tất cả những điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính hãng được bán ra và kích hoạt bảo hành (6060) từ 18.3.2016 đến hết 31.5.2016.

Cụ thể nếu Galaxy S7 và Galaxy S7 edge của bạn bị trục trặc vì lỗi nhà sản xuất, Samsung sẽ đổi miễn phí máy mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hoặc được sửa chữa miễn phí sau đó.

Trong trường hợp Galaxy S7 và Galaxy S7 edge bị lỗi do người sử dụng, Samsung tặng người dùng miễn phí gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho tất cả điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính hãng được bán ra và kích hoạt bảo hành (6060) từ 18.3.2016 đến hết 31.5.2016 với hạn mức ưu đãi nhất. Cụ thể, nếu chẳng may thiết bị bị hư hỏng do tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi bảo hiểm, bạn chỉ cần thanh toán 10% chi phí sửa chữa.Bạn thậm chí chỉ phải trả 1,599,000 để được thay máy mới đối với sản phẩm bị hư hỏng là Galaxy S7 và 1,849,000 VND đối với sản phẩm bị hư hỏng là Galaxy S7 edge nếu thiết bị bị hư hỏng nặng và không thể sửa chữa, hoặc chi phí sửa chữa lớn hơn chi phí thay máy mới.

Thoải mái với dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật tận nhà

Gói ưu đãi đặc quyền này còn đưa bạn đến với chương trình chăm sóc điện thoại đặc biệt mà Samsung mới cung cấp, giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi tham gia trải nghiệm sản phẩm.

Khi kết nối đến dịch vụ tổng đài hỗ trợ của Samsung, bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ gần như ngay lập tức từ các tư vấn viên đầy kinh nghiệm hoạt động 24/7. Các tư vấn viên sau đó sẽ giúp bạn liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung ở nơi gần nhất để hãng đưa kỹ thuật viên đến tận nhà để kiểm tra, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải đưa máy về trung tâm bảo hành nữa.

Trong thời gian chờ đợi, bạn thậm chí còn được mượn Galaxy S6 để sử dụng tạm thời cho đến khi các kỹ thuật viên sửa xong lỗi xảy ra với Galaxy S7 và trao máy trở lại đến bạn.

Trải nghiệm độc đáo với phòng chờ hạng Thương gia

Tận hưởng miễn phí phòng chờ hạng Thương gia (tối đa 2 lần/năm) tại các sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất hẳn sẽ là ưu đãi ấn tượng nhất dành cho người dùng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Bạn chỉ cần lấy mã ưu đãi qua Galaxy Elite trong ứng dụng Quà tặng Galaxy để gọi điện đặt phòng chờ. Đừng quên số hotline (08) 38240582 và lưu ý gọi trước giờ bay ít nhất 3 tiếng.

Ưu đãi hấp dẫn khi uống café cao cấp miễn phí

Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng mang lại gói ưu đãi đặc biệt mỗi cuối tuần. Theo đó, vào mỗi thứ 7 sẽ có 700 mã ưu đãi dành riêng cho người dùng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Coffee Bean. Mỗi mã ưu đãi có thể được sử dụng để đổi một phần nước hoặc bánh ngọt trị giá không quá 100.000 đồng tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc chuỗi Coffee Bean trên toàn quốc.


Gói ưu đãi Worry-free và Galaxy Elite dành cho người dùng sở hữu Galaxy S7/Galaxy S7 edge

Xem phim đỉnh cao miễn phí mỗi thứ Bảy

Điểm sáng mà hệ thống rạp chiếu phim CGV Cinema dành riêng cho chủ nhân của “dải ngân hà” Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính là cho phép bạn quyền thưởng thức những bộ phim mới toanh chỉ bắt đầu được công chiếu ra thị trường, và đó cũng là địa điểm mà giới trẻ thường xuyên lui tới vào các ngày cuối tuần.


Samsung đã mang những món quà “xịn” đến với Galaxy S7 tại Việt Nam

Mỗi thứ 7 hàng tuần sẽ có 700 mã ưu đãi dành riêng cho người dùng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge khi xem phim tại rạp CGV. Với mỗi mã ưu đãi, bạn sẽ được sử dụng để đổi một vé xem phim 2D miễn phí tại bất kì rạp nào thuộc chuỗi rạp CGV trên toàn quốc.

Nhận Game pack trị giá lên đến 200 USD

Một ưu đãi hấp dẫn dành cho giới game thủ với gói game pack trị giá 200 USD tiền trong game và vật phẩm trong game từ những nhà phát hành game hàng đầu như Blizzard, GameLoft, Kabam và EA.

Hương Ngọc