Apple chuẩn bị tung ra iPhone cỡ 5,8 inch

Theo Digitimes, Apple đang làm việc trên model iPhone mới. Sản phẩm nổi bật với màn hình OLED 5,8 inch. Tuy nhiên, liên lạc với nhà phân tích chuyên theo dõi thông tin của Apple - Ming-Chi Kuo cho rằng, loại màn hình OLED chưa thể được áp dụng trên sản phẩm mới của Apple cho đến năm 2019.


Apple chuẩn bị tung ra iPhone cỡ 5,8 inch

Hiện vẫn chưa dự đoán được Apple có giới thiệu model màn hình OLED 5,8 inch trong năm nay hay không. Digitimes cho rằng, chúng ta sẽ không nhìn thấy một chiếc điện thoại iPhone như thể và sớm nhất chỉ có thể vào năm 2017. Những đồn thổi còn bổ sung rằng, Samsung sẽ cung cấp lượng lớn các tấm màn hình panel OLED cho Apple để trang bị cho iPhone. Chiếc iPhone cỡ 5,8 inch có thể có tên gọi là iPhone Pro.

Vào ngày 21/3 tới, Apple được cho là sẽ giới thiệu thế hệ mới của iPhone 4 inch có tên gọi iPhone SE. Sản phẩm này sẽ mang sức mạnh chip A9, hỗ trợ công nghệ NFC và Apple Pay và tích hợp camera sau 12MP. iPhone SE được sự kiến sẽ có tính năng Live Photos mà không sử dụng 3D Touch. Cũng tại sự kiện ngày 21/3, có thể chúng ra sẽ được chiêm ngưỡng thêm cả máy tính bảng Apple iPad Pro cỡ 9,7 inch - máy trang bị chipset A9X, RAM 4GB, 4 bộ loa và hỗ trợ bút Apple Pencil và Smart Keyboard.

Cuối cùng chiếc Apple Watch phiên bản mới cũng có thể được tiết lộ tại sự kiện này, hỗ trợ chức năng FaceTime.

B.H (Theo GSM)