Asus sắp ra mắt smarphone tầm trung có mã Asus Z01HDA

Các thông tin từ nhiều trang công nghệ Trung Quốc cho biết, chiếc smartphone tầm trung của Asus có mã Z01HDA vừa được cơ quan quản lý viễn thông TENAA Trung Quốc phê duyệt.


Asus sắp ra mắt smarphone tầm trung có mã Asus Z01HDA

ZenFone 3 Zoom sẽ là smartphone có camera kép đầu tiên của Asus

Được biết, chiếc smartphone tầm trung có mã Asus Z01HDA chính là ZenFone 3 Zoom, với cấu hình tiên tiến và tích hợp camera kép.

ZenFone 3 Zoom có cấu hình khá tốt

Về cấu hình, ZenFone 3 Zoom được trang bị một màn hình lớn 5.5 inch, độ phân giải Full HD, đi kèm mặt kính cong 2.5D, máy sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 625, tùy chọn RAM 2GB, 3GB, 4GB, ROM 16GB, 32GB, 64GB.


Hình ảnh ZenFone 3 Zoom rò rỉ trên trang TENAA

Các thông số khác cũng khá hấp dẫn như máy có thiết kế nhôm nguyên khối, tích hợp cảm biến vân tay, hỗ trợ 2 SIM, kết nối 4G, chạy trên hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow khi bán ra thị trường.

Ngoài ra, ZenFone 3 Zoom còn có một viên pin với dung lượng cực “khủng”, lên đến 4.850 mAh.


ZenFone 3 Zoom - smartphone tầm trung trang bị camera kép

Phải khẳng định một điều, cho đến thời điểm hiện tại chưa có một chiếc smartphone tầm trung mới nào rò rỉ mà được tích hợp camera kép. Bởi vậy, nếu ZenFone 3 Zoom trang bị camera kép sẽ là một điểm nhấn hấp dẫn để thiết bị lấy lòng người dùng khi bán ra thị trường.


ZenFone 3 Zoom hứa hẹn “làm mưa làm gió” trong phân khúc điện thoại tầm trung với camera kép

Có thể thấy, hình ảnh rò rỉ của ZenFone 3 Zoom trên TENAA đã chứng minh tin đồn model này trang bị camera kép là sự thật. Cụ thể, camera kép này có một camera là 12.2MP, còn một camera là 13MP, cho khả năng lấy nét nhanh, chụp thiết sáng tốt, hỗ trợ Zoom tốt hơn so với mẫu ZenFone Zoom ra mắt trước đây.

Dự kiến, smartphone tầm trung ZenFone 3 Zoom sẽ xuất hiện trong triển lãm CES 2017, diễn ra vào ngày 4 tháng 1 năm sau.


Nguồn: Androidheadlines