Trên tay vỏ da Leather Case chính hãng cho iPhone 7 Plus

Như thường lệ, hãng Apple đã giới thiệu một loạt vỏ bảo vệ bằng silicon và da cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đặc biệt hãng có nhấn mạnh ai chọn mua iPhone 7/7 Plus đen bóng Jet Black thì nên mua thêm vỏ bảo vệ vì chúng rất… dễ trầy.

Đang mở video...

Trong khi vỏ bằng silicon không có thay đổi gì, thì vỏ da Leather Case có cải tiến đáng chú ý.

Đó là các bộ phận bao quanh các cụm nút nguồn và Volume. Các thế hệ vỏ bảo vệ trước đây, các khu vực này thường lõm để các nút trên máy “chui lọt”, Điều này khiến thao tác bấm nút thông qua vỏ bảo vệ không được thoải mái.

Với loại vỏ da mới cho iPhone 7, Apple thiết kế thêm một lớp nhôm, sơn trùng màu với vỏ, cùng rãnh vát xung quanh viền nút, giúp cải thiện cảm giác nhấn nút của người dùng lên đáng kể.

Nhiều người sẽ lo ngại các nút được gia cố cứng này sẽ làm trầy vỏ máy bên trong. Nhưng điều này sẽ không xảy ra khi mặt trong lớp vỏ chỗ tiếp xúc với vỏ máy có thêm một lớp đệm trung gian.

Ngoài cải tiến trên thì bộ vỏ da của Apple không còn gì khác biết. Chúng vẫn rất nhẹ và dùng chất liệu da cao cấp và mỏng. Mặt bên trong được lót một lớp vải có tác dụng chống trầy cho lưng máy, đặc biệt là bản Jet Black.


Các vỏ da cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus có rất nhiều màu, gồm: xanh dương, xám, nâu nhạt, nâu đậm, xanh dương đậm, đen và đỏ. Vỏ da cho iPhone 7 có giá 45 USD, còn iPhone 7 Plus là 49 USD.


Nguyên Khang (Theo 9to5Mac)

Nguồn : kul.vn