Trên tay Galaxy Watch Active2: Tính năng viền điều khiển đã quay trở lại

Samsung vừa mới ra mắt smartwatch Galaxy Active 2 trước sự kiện giới thiệu Note10 2 ngày với thiết kế tương đồng bản tiền nhiệm nhưng được tinh chỉnh để nhẹ hơn, đeo thoải mái hơn, nhiều nâng cấp tính năng hơn và đặc biệt là đem trở lại tính năng điều khiển viền vốn đã bị loại bỏ trên phiên bản trước.

Trên tay Galaxy Watch Active2: Tính năng viền điều khiển đã quay trở lại

Ơn giời! Samsung lần này đã đem trở lại tính năng viền điều khiển đã bị loại bỏ ở phiên bản trước. Đây là tính năng cho phép xoay phần viền để có thể thay đổi tuỳ chọn và điều khiển ứng dụng, kết hợp với hệ điều hành cho smartwatch của Samsung đã đem đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời trên Galaxy Watch Active2. Nhưng đáng tiếc chính Samsung đã bỏ đi tính năng này trên Galaxy Watch Active và đây cũng chính là một trong những lý do mà doanh thu của nó không được cao.

Tuy nhiên, khác với các Galaxy Watch trước đó thì phần viền của Watch Active2 không thể xoay được “vật lý” mà thay vào đó là cảm ứng và sẽ có rung phản hồi tạo cảm giác. Bao quanh màn hình Super OLED 1.4-inch của máy là một viền đen, khi người dùng xoay phần viền này thì đồng hồ sẽ phản hồi bằng rung tạo cảm giác như đang xoay viền vật lý.

Ngoài mang trở lại viền điều khiển, Samsung có lẽ đã tinh chỉnh một chút gì đó ở thiết kế để đem đến cảm giác theo thoải mái hơn. Mặc dù vậy thì tổng thể vẫn không khác biệt nhiều so với chiếc Watch Active trước. Đồng hồ sẽ có 2 tuỳ chọn gồm mặt đồng hồ 40mm và 44mm, cả hai đều sẽ có tuỳ chọn sử dụng Bluetooth hoặc tích hợp LTE và bản Bluetooh sẽ làm bằng nhựa, còn LTE thì làm bằng thép không gỉ.

bản 44mm sẽ hợp với nam hơn nhiều

Về phần mềm, Galaxy Watch Active2 đang chạy hệ điều hành cùng nền tảng dựa trên Tizen như các smartwatch kia của Samsung, chiếc đồng hồ này tương thích với cả smartphone Android và iOS. Sản phẩm có một tính năng mới có tên là “My Styles” cho phép bạn tạo và tuỳ chỉnh các mặt đồng hồ dựa trên trang phục của mình bằng cách chụp ảnh bằng điện thoại của bạn. Watch Active2 cũng hỗ trợ đồng bộ danh sách phát Spotify khi ngoại tuyến và có khả năng phát YouTube trên màn hình nhỏ của đồng hồ.

Samsung cho biết họ đã cải thiện cảm biến nhịp tim và gia tốc kế trong Watch Active2 so với các mẫu trước đó. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên của Samsung hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua trợ lý ảo Bixby, cùng với đó đồng hồ cũng có tính năng điện tâm đồ ECG, mặc dù vậy thì Samsung cho biết tính năng này sẽ không hoạt động khi ra mắt mà phải chờ các bản cập nhật phần mềm sau. Đồng hồ có Bluetooth 5.0 và NFC để hỗ trợ thanh toán di động, cũng như GPS để theo dõi khi tập luyện mà không cần phải sử dụng điện thoại. Thời lượng pin sử dụng cũng tương đối tốt, Samsung cho biết với bản 40mm thì sẽ cho 1.5 ngày sử dụng và bản 44mm sẽ cho 2 ngày sử dụng.

Galaxy Watch Active2 với các sửa đổi và việc mang trở lại viền điều khiển là một nâng cấp đáng giá nhất từ Watch Active. Samsung sẽ mở bán chiếc đồng hồ này vào 27/9 sắp tới.

TheVerge, Mai Nguyên

https://www.mainguyen.vn/tren-tay-galaxy-watch-active2-vien-digital-bezel-xoay-duoc-hoan-thien-dep-ban-44mm-to-hon-kha-nhieu.html

BẠN SẼ QUAN TÂM

Công nghệ / Thiết bị số 8-08-2019, 06:21

Đồng hồ có thể cung cấp hình thức thời gian thực và huấn luyện thể dục với tín hiệu hình ảnh và âm thanh. Điều này hoạt

Thiết bị số
0.0

Công nghệ / Thiết bị số 7-08-2019, 23:40

Không làm mỏng thêm được thì hãy trang bị cho nó một tính năng: Việc mang khả năng điều hướng cảm ứng lên vòng bezel là

Thiết bị số
0.0

Công nghệ / Thiết bị số 5-08-2019, 23:10

Galaxy Watch Active 2 sẽ có hai phiên bản chính bao gồm 40mm và 44mm. Ngoài ra, thiết bị cũng có hai biến thể khác nhau

Thiết bị số
0.0

Công nghệ / Thiết bị số 1-08-2019, 09:50

Từ hình ảnh cho thấy, toàn bộ phần thân Watch Active 2 được phủ màu xanh lam nhạt, đi kèm dây silicon cùng màu. Riêng

Thiết bị số
0.0

Công nghệ / Thiết bị số 27-07-2019, 14:40

Vài ngày trước đây, TCN đã đăng tải những thông số kỹ thuật về mẫu đồng hồ thông minh này. Mới đây, những hình ảnh thực

Thiết bị số
0.0

Công nghệ / Thiết bị số 29-06-2019, 01:40

Sammobile cho biết khi họ lần đầu tiên phát hiện ra rằng Samsung đang phát triển một chiếc smartwatch mới thì họ vẫn

Thiết bị số
0.0

Tin tức ICT 26-06-2019, 21:20

Theo trang Sammobiles, khá nhiều người dùng đã tỏ ra thích thú với những cải tiến mà Samsung mang đến cho chiếc Galaxy

Tin tức ICT
0.0

Công nghệ / Thiết bị số 21-02-2019, 19:40

Samsung đã công bố một loạt các sản phẩm mới ngày hôm nay và trong khi điện thoại là trọng tâm, họ cũng không quên

Thiết bị số
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ