Xiaomi ra mắt chiếc tai nghe không dây AirDots với mức giá rất hấp dẫn

Những sản phẩm của Xiaomi luôn được người dùng quan tâm lựa chọn nhờ vào giá thành rẻ. Mới đây, thương hiệu đến từ Trung Quốc đã cho ra mắt một mẫu tai nghe không dây có thiết kế đôi phần tương tự với AirPods.
Xiaomi ra mắt chiếc tai nghe không dây AirDots với mức giá rất hấp dẫn

Mẫu tai nghe này có tên là AirDots với thiết kế nhỏ gọn và màu trắng được chọn làm màu chủ đạo. Chức năng trên AirDots cũng tương tự với chiếc AirPods đến từ Apple, nó sẽ có nút nhấn điều khiển và một hộp sạc nhỏ có tính di động cao. Nó cũng được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 5.0. Khác với AirPods, AirDots được trang bị một lớp silicone nhỏ cho cảm giác nhét vừa tai và cô lập âm thanh tốt hơn.

Giống như những sản phẩm khác của Xiaomi, mẫu tai nghe không dây này có một mức giá khá dễ chịu là 30 USD (tương đương 700 nghìn VNĐ). Với mức giá như vậy thì chất lượng âm thanh mà nó mang lại có thể không bằng được với sản phẩm của Apple. Các bạn thấy mẫu tai nghe này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Theo theverge

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/xiaomi-ra-m%E1%BA%AFt-tai-nghe-kh%C3%B4ng-d%C3%A2y-airdots-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-t%C6%B0%C6%A1ng-%C4%91%E1%BB%93ng-airpods-ch%E1%BB%89-v%E1%BB%9Bi-700-ngh%C3%ACn.196897/