Xiaomi ra mắt chiếc tai nghe không dây AirDots với mức giá rất hấp dẫn

Tai nghe không dây đang dần trở thành món phụ kiện yêu thích của rất nhiều người nhờ tính tiện dụng của chúng và Xiaomi cũng đã nhanh chóng bước chân vào thị trường này.

Đối với tai nghe bluetooth, người dùng còn chia chúng thành 2 loại, loại thứ nhất là tai nghe bluetooth có dây nối housing trái/phải, loại thứ 2 là Truly Wireless (TWS) với 2 bên tai nghe riêng biệt (không nối dây). Cách thức hoạt động của tai nghe Truly Wireless là tín hiệu Bluetooth được truyền đến tai nghe chính sau đó tai nghe chính sẽ truyền tín hiệu cho tai nghe còn lại nội dung đang phát. 

Xiaomi ra mắt chiếc tai nghe không dây AirDots với mức giá rất hấp dẫn

Tai nghe không dây Xiaomi AirDots TWS có tên khá giống với mẫu AirPods của Apple tuy nhiên máy lại có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Mi AirDots có mức giá chỉ 28 USD (khoảng 700 ngàn đồng) trong khi AirPods của Apple có mức giá lên tới 159 USD (khoảng 3.8 triệu đồng). Dù có mức giá thấp hơn khá nhiều tuy nhiên mẫu tai nghe không dây đầu tay của Xiaomi có thiết kế khá đẹp, âm thanh đầu ra tốt và thời lượng pin ấn tượng. 

Xiaomi AirDots được tích hợp Bluetooth 5.0 giúp tăng cường khả năng kết nối và chống nhiễu tốt hơn so với chuẩn Bluetooth 4.2 đang có mặt trên hầu hết những mẫu tai nghe không dây khác đang có mặt trên thị trường. Với thiết kế công thái học, sản phẩm này không chỉ phù hợp với vành tai người dùng mà còn có khả năng chống ồn. Xiaomi AirDots có thể phát nhạc liên tục trong 4 giờ hoặc 12 giờ ở chế độ chờ. 

Mẫu tai nghe này cũng được tích hợp một số tính năng nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng. Nếu 1 hoặc cả 2 bên tai nghe được lấy ra khỏi hộp sạc thì chúng sẽ tự động ghép nối với thiết bị đã được kết nối trước đó. Khi đặt tai nghe trở lại vào hộp thì các các kết nối này sẽ được ngắt một cách tự động. Mặt ngoài của cả 2 chiếc tai nghe đều có những tấm cảm ứng giúp người dùng có thể dừng nhạc, nhận hoặc từ chối các cuộc gọi đến.

Xiaomi AirDots sẽ chính thức lên kệ từ ngày 11 tháng 11 tới đây với mức giá là 28 USD (khoảng 700 ngàn đồng).

Theo: Gizmochina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/xiaomi-ra-mat-tai-nghe-khong-day-airdots-true-wireless-bluetooth-5-0-gia-chi-700-000-dong-75952