Samsung sắp ra mắt tai nghe không dây Buds, cạnh tranh với Apple Airpods

Apple đã ra mắt AirPods, Google thì có Pixel Buds còn Huawei thì chuẩn bị ra mắt FreeBud 2 Pro. Thị trường tai nghe không dây ngày càng trở nên sôi động và Samsung sẽ không đứng ngoài với mẫu tai nghe có tên Samsung Puds sắp được ra mắt.

Vào tháng 8 năm ngoái, Samsung đã ra mắt chiếc tai nghe Gear Icon X (2018) tuy nhiên sản phẩm này đã không nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Samsung sẽ sớm ra mắt phiên bản kế nhiệm của Gear Icon X (2018) với tên gọi mới là “Samsung Buds”. Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán vì Samsung chưa hề đề cập gì đến tên gọi này. 

Samsung sắp ra mắt tai nghe không dây Buds, cạnh tranh với Apple Airpods

Gần đây Samsung cũng đã thay đổi tên gọi cho dòng sản phẩm mới của mình. Gear S đã được thay bằng Galaxy Watch. Một số báo cáo cũng cho biết rằng thương hiệu Gear sẽ được lược bỏ dần trong năm tới. Các thiết bị thực tế ảo của Samsung sẽ đổi tên từ Gear VR sang Galaxy VR.

Samsung Buds là phiên bản nâng cấp của Gear Icon X (2018) tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được chính xác thì phiên bản này được cải tiến những gì so với người tiền nhiệm. 

Hiện tại thời gian Samsung Buds được ra mắt vẫn còn là ẩn sổ tuy nhiên rất có thể phụ kiện này sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S10 vào đầu tháng 2 năm sau.

Theo: Phonearena