LG ra mắt TV OLED 8K 88 inch và sử dụng công nghệ Crystal Sound

LG ra mắt TV OLED 8K 88 inch và sử dụng công nghệ Crystal Sound

Các mẫu TV mới của LG hiện đang gây ấn tượng mạnh tạo triễn lãm CES 2018 năm nay. Một trong những mẫu nổi bật thu hút nhiều sự chú ý nhất chính TV OLED 8K đầu tiên trên thế giới với kích thước lên đến 88 inch và sử dụng công nghệ Crystal Sound biến toàn màn hình thành loa.
LG ra mắt TV OLED 8K 88 inch và sử dụng công nghệ Crystal Sound

Dòng TV 8K mới là có thể xem là sự phô diễn khả năng của OLED, thách thức các giới hạn công nghệ hiện nay. 88 inch không chỉ là kích thước TV OLED lớn nhất hiện nay, vượt qua giới hạn 77 inch, mà còn sở hữu độ phân giải 8K với lượng điểm ảnh gấp đôi TV 4K. Kết hợp với chất lượng hình ảnh vốn đã trở thành thương hiệu của công nghệ OLED, đây có lẽ là một trong những màn hình đem lại trải nghiệm hình ảnh xuất sắc nhất cho người dùng.

Không dừng lại ở đó, LG cũng phát triển công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED trở thành loa để mang lại trải nghiệm vượt trội so với hệ thống loa tích hợp 2.1 truyền thống. Công nghệ Crystal Sound cũng được mở rộng qua LCD, áp dụng cho cả laptop chứ không đơn thuần là TV.

Song song với TV được phát triển dựa trên công nghệ OLED, LG vẫn tiếp tục hoàn thiện các mẫu TV LCD thông qua công nghệ IPS nano-color (cải thiện màu sắc) và U-IPS (cải thiện mức độ ánh sáng truyền tải và giảm phản chiếu).

Theo LG

Bình luận