Hình ảnh HP Envy 13 cùng LG Gram khoe dáng

Envy 13 là mẫu laptop được HP giới thiệu tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Điểm nổi bật của sản phẩm là áp dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại, vẻ ngoài chăm chút đến từng chi tiết và nhất là viền màn hình siêu mỏng giúp định hình sản phẩm, phù hợp nhu cầu người dùng cần sự gọn nhẹ cả trong công việc lẫn giải trí di động.
Hình ảnh HP Envy 13 cùng LG Gram khoe dáng

Một thay đổi nữa của Envy 13 là kích thước nhỏ gọn bằng laptop 11,6 inch nhờ thiết kế viền màn hình siêu mỏng, chỉ 3,5 mm so với trước đây là 13,8 mm. Không chỉ hiển thị nhiều thông tin hơn trong cùng kích cỡ mà nó còn mang lại sự linh hoạt, gọn gàng cho những người dùng thường xuyên di chuyển.

Lớp vỏ bằng hợp kim nhôm magie nguyên khối giảm thiểu việc sử dụng ốc vít nhằm tạo sự liền mạch của sản phẩm, dễ thu hút sự chú ý của người dùng. Phần bản lề cũng chú trọng vào hiệu quả sử dụng thực tế. Khi mở máy, miếng đệm cao su ở hai góc màn hình sẽ tạo góc nâng để tư thế sử dụng bàn phím một cách tự nhiên cũng như giúp tản nhiệt hiệu quả.

Tương tự mẫu laptop siêu di động LG Gram cũng gây ấn tượng mạnh với kiểu dáng mỏng nhẹ, đặc biệt là khối lượng chưa đầy 1 kg, nhẹ hơn so với 1,23 kg của Envy 13 và thậm chí không kém cạnh mẫu MacBook Air 11 inch.

Để đạt được kích cỡ “siêu mẫu”, LG đã sử dụng chất liệu carbon magnesium trong thiết kế. Tuy không mang lại cảm giác cao cấp và cứng cáp như Envy 13 nhưng bù lại, nó giải quyết được bài toán về cân nặng. Bạn gần như không có cảm giác khi mang vác laptop trên vai khi di chuyển.

Về cấu hình phần cứng, LG Gram 14ZD970-G dùng trong bài viết trang bị màn hình IPS 14 inch độ phân giải Full HD, chip Intel Core i5-7200U, 8GB RAM DDR4 bus 2.133 MHz và SSD 256GB. Bạn có thể xem bài đánh giá chi tiết LG Gram tại đây.

Tương tự mẫu Envy 13 của HP cũng sử dụng chip Core i5-7200U, SSD M.2 NVMe 256GB nhưng chỉ có 4GB LPDDR3, bus 1.866 MHz. Chi tiết cấu hình phần cứng, các bạn có thể tham khảo trong bảng bên dưới.

Xem thêm một số hình ảnh HP Envy 13 cùng LG Gram khoe dáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận