Huawei giới thiệu MateBook X - chiếc laptop 13 inch nhỏ nhất thế giới

Mới đây, hãng Huawei giới thiệu MateBook X - chiếc laptop 13 inch nhỏ nhất thế giới hiện tại. Đây được xem là một trong thiết bị canh tranh với Apple, Microsoft. 

Huawei giới thiệu MateBook X - chiếc laptop 13 inch nhỏ nhất thế giới

Huawei giới thiệu MateBook X 13 inch

Tại một sự kiện lớn vừa mới được tổ chức ở Berlin, Huawei đã chính thức giới thiệu tới người dùng toàn cầu một thiết bị laptop mới của công ty, sản phẩm này có tên gọi là MateBook X. Khá thú vị khi đây chính là chiếc laptop có kích thước màn hình 13 inch  nhỏ nhất thế giới cho đến lúc này.

MateBook X có một thiết kế ấn tượng với tỉ lệ thân màn hình là 88%. Máy được tích hợp các công nghệ hiện đại như Space Cooling Technology, Microencapsulated Phase Change Material, giúp hệ thống tản nhiệt tốt hơn. Điều này làm cho thiết bị hoạt động một cách ổn định, mượt mà và nhiệt độ luôn được giữa ở mức vừa phải.

Không quá bất ngờ khi mặc dù có thiết kế rất nhỏ gọn, mỏng và nhẹ, nhưng MateBook X vẫn được trang bị bộ vi xử lí thế hệ thứ 7 mới nhất của Intel Core i7 và Core i5. Với vi xử lí này, máy hoàn toàn có thể đảm nhiệm các tá vụ năng, đòi hỏi yêu cầu phần cứng cao. 

Thiết kế 'sang chảnh' của MateBook X.

Ngoài ra, MateBook X sở hữu một màn hình 2K siêu nét với tấm kính cường lực Corning Gorilla Glass, được tích hợp công nghệ bảo vệ mắt. Huawei cho biết đây cũng là chiếc laptop đầu tiên được trang bị tính năng âm thanh Dolby Atmos Sound System. Máy được trang bị cả một cảm biến vân tay, hỗ trợ tính năng bảo mật Windows Hello trên Windows 10. 

MateBook X có 3 phiên bản với màu sắc khác nhau là Prestige Gold, Space Gray và Rose Gold. Giá bán của thiết bị là từ 1399 đến 1699uero. Huawei cho biết sản phẩm sẽ được bán ra vào mùa hè năm nay.

vanhoivo
Tham khảo: MSPU