Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) cấp chứng nhận cho nhiều mẫu iPad khác nhau

Theo iPhonehacks, Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) mới đây đã cấp chứng nhận cho nhiều mẫu iPad khác nhau, các model bao gồm: A2123, A2124, A2153, A2154, A2133 và A2152.

Trong số các model trên, dự kiến sẽ có 3 biến thể iPad Mini 5 và 2 mẫu iPad giá rẻ màn hình 10 inch với viền cạnh màn hình hẹp hơn nhiều so với thế hệ trước.
Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) cấp chứng nhận cho nhiều mẫu iPad khác nhau

Các nguồn tin trước đây cũng tiết lộ iPad Mini 5 sẽ trang bị vi xử lý nhanh hơn, nhưng nó sẽ có giá thấp hơn nhờ vào việc tích hợp màn hình giá rẻ trong một thiết kế gần giống như iPad Mini 4 hiện tại.

Như đã đề cập ở trên, mẫu iPad giá rẻ sẽ có viền cạnh mỏng hơn, nhờ vậy mà nó có thể mở rộng màn hình từ 9.7 inch lên 10 inch nhưng vẫn giữ nguyên được kích thước tổng thể. Tuy nhiên, trong tất cả các model iPad sắp ra mắt, Apple sẽ không áp dụng Face ID trên bất kỳ phiên bản nào mà vẫn tích hợp Touch ID trên nút Home.

Apple được tin sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPad mới trong quý 2/2019. Điều đó có nghĩa là chúng có thể được trình làng vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới, cùng chờ xem nhé.

Trấn Minh

Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/nhieu-mau-ipad-dat-chung-nhan-truoc-ngay-ra-mat-ipad-mini-5-1146654