Những tính năng khác nhau trên iPad Pro bạn nên biết rõ

Theo trang Macrumors, tổng cộng có 5 video đã được Apple tải lên ngày hôm nay và nội dung của chúng bao gồm cách tạo một bài thuyết trình, một cách mới để ghi chú bằng chiếc iPad Pro, lưu trữ podcast, thiết kế một không gian với ứng dụng Measure app và tạo một bản trình bày trong Keynote.
Mỗi video dài khoảng một phút và được thực hiện theo kiểu hướng dẫn để giúp người dùng có thể nắm rõ từng bước một.
Trong video, các tính năng và chức năng khác nhau của iPad Pro được hiển thị như đa nhiệm, Apple Pencil 2, máy ảnh, kép và thả tệp, AirPlay, thực tế ảo tăng cường, cổng USB-C để gắn phụ kiện và hơn thế nữa. Một vài ứng dụng cũng được đề cập như KeyNote, GarageBand và Notability.
Được biết, đây là video hướng dẫn đầu tiên của Apple dành cho mẫu iPad Pro 2018. Trước đó, “Táo khuyết” cũng từng đăng một video để quảng bá 5 lý do vì sao iPad Pro có thể “là máy tính tiếp theo của bạn”.
Các mẫu iPad Pro 11 và 12.9 inch của Apple được giới thiệu lần đầu tiên vào thời điểm cuối tháng 10 và được bán ra vào tháng 11 năm ngoái. Các mẫu iPad Pro thế hệ mới này có màn hình tràn viền ở cả 4 cạnh, được tích hợp Face ID, không có nút Home vật lý, sử dụng chipset A12X mạnh mẽ với hiệu năng ngang với nhiều máy tính xách tay Mac, sử dụng cổng USB-C để kết nối với màn hình 4K và các phụ kiện khác cũng như có thân máy mỏng hơn.
iPad Pro 11 inch có giá khởi điểm 799 USD cho bản 64GB bộ nhớ trong, trong khi con số này ở mẫu iPad Pro 12.9 inch là 999 USD.
Theo: 9to5mac
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/apple-dang-tai-5-video-moi-de-gioi-thieu-nhung-gi-ban-co-the-lam-voi-ipad-pro-79349