Apple phát hành một video quảng cáo hoàn toàn mới cho iPad Pro

Hôm nay, Apple đã phát hành một video quảng cáo hoàn toàn mới cho iPad Pro. Theo đó, Apple đã đặt ra giả thiết, một thời gian sau các thể hệ trẻ sẽ còn không thể nào biết máy tính là gì.

Đầu tiên, cô gái trẻ trong quảng cáo trên sử dụng một chiếc iPad Pro, chiếc tablet này hoạt động dựa trên hệ điều hành iOS 11 và được cô xem như một công cụ để lưu trữ. Thiết bị cũng được cô gái sử dụng trong suốt quá trình di chuyển ở khắp mọi nơi như quán cafe, trong vườn, trên xe buýt và thậm chí là dưới gốc cây.

Ngoài ra, các tiện ích nổi bật của iOS 11 trên iPad như đa nhiệm cửa sổ, di chuyển nhanh giữa các ứng dụng và khả năng kết hợp cực ăn ý cùng cây bút Apple Pencil cũng lần lượt được thể hiện trong video mới này.

Thêm nữa, cô gái trong video còn thực hiện gõ văn bản bằng Word, chụp ảnh, vẽ, ghi chú và đọc một cuốn truyện tranh. Rõ ràng, Apple muốn người dùng nhận ra rằng, họ có thể tạo ra nhiều nội dung bằng chiếc iPad mới.

Điểm đặc biệt nhất nằm ở cuối video, khi được người mẹ hỏi 'con đang làm gì với chiếc máy tính của mình vậy?' thì cô gái lại trả lời 'máy tính là gì?'. Có thể thấy, Apple muốn nhấn mạnh rằng, chiếc iPad Pro sẽ làm cho giới trẻ quên đi sự hiện diện của những chiếc máy tính truyền thống trong tương lai.

Cách đây không lâu, CEO của Microsoft được cho là đã khuyên người dùng iPad nên tìm mua một chiếc PC thật sự để dùng, đoạn quảng cáo của Apple có phải là động thái đáp trả không?

Công Minh/ Theo: TechCrunch
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/microsoft-noi-hay-mua-may-tinh-thay-vi-ipad-apple-tra-loi-may-tinh-la-gi-khi-da-co-ipad-pro.162565/