Chiêm ngưỡng Huawei Mate 20 Pro phiên bản Fragrant Red tuyệt đẹp

Hôm qua, Huawei Mate 20 Pro có thêm 2 tùy chọn màu sắc mới là Fragrant Red và Comet Blue. Chúng ta hãy cùng trên tay 1 trong 2 phiên bản màu sắc tuyệt đẹp này trong bài viết dưới đây.

Màu đỏ và màu xanh luôn là màu sắc được ưa chuộng của thời trang. Vào tối ngày 10 tháng 1, Huawei Mate 20 Pro đã chính thức phát hành phiên bản màu mới là Fragrant Red và Comet Blue. Các model màu mới này sẽ mở bán từ ngày hôm nay trên Huawei Mall, Jingdong và các cửa hàng của Huawei tại Trung Quốc. Giá bán sẽ tương đương với phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên, công ty chưa cho biết có đem các phiên bản màu này tới thị trường toàn cầu hay không.
Chiêm ngưỡng Huawei Mate 20 Pro phiên bản Fragrant Red tuyệt đẹp
Như các bạn thấy, Huawei Mate 20 Pro Fragrant Red trông nữ tính và thời trang hơn các màu sắc mà công ty ra mắt trước đây. Cụm camera vẫn như vậy, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cụm đèn pha bốn mắt cổ điển của Porsche trông độc đáo và thanh lịch.
Hai màu mới của Huawei Mate 20 Pro là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu áp dụng quy trình NCVM tiên tiến hơn để mang lại được hiệu ứng ánh sáng không gian lập thể, hiệu ứng không gian ba chiều ấn tượng hơn các màu sắc trước đây.
Phiên bản Mate 20 Pro màu mới vẫn sở hữu màn hình cong OLED với kích thước 6.39 inch và độ phân giải 2K. Màn hình hỗ trợ gam màu DCI-P3 và HDR.
Trên chiếc điện thoại này, bạn sẽ bắt gặp nhiều chi tiết nhỏ bắt mắt. Chẳng hạn như một nút nguồn màu đỏ kết hợp với kiểu dáng hiện đại và tinh tế.
Và không có gì thay đổi trên camera của Huawei Mate 20 Pro mặc dù màu sắc bên ngoài đã được làm mới. Điện thoại vẫn sẽ có ống kính góc rộng 40 megapixel, ống kính góc siêu rộng 20 megapixel, ống kính tele 8 megapixel.
Ở camera trước, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên cảm biến 24MP với khẩu độ tối đa F/2.0 đi kèm cảm biến chiều sâu 3D.
Với cảm biến 3D, người dùng có thể mở khóa, thanh toán, mã hóa dữ liệu thông qua nhận dạng khuôn mặt và thậm chí có thể được sử dụng để quét các đối tượng để tạo mô hình 3D. Bên cạnh đó, thiết kế cong ở cả hai bên mang lại cảm nhận thị giác rất ấn tượng.
Diện mạo tổng thể mặt trước Huawei Mate 20 Pro thực sự đẹp mắt, phù hợp với định vị phân khúc của điện thoại.
Huawei Mate 20 Pro được cài đặt sẵn EMUI 9.0 dựa trên Android 9 Pie mới nhất.
Huawei Mate 20 Pro là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng được trang bị chip xử lý Kirin 980, đi kèm 6 GB RAM + 128 GB dung lượng lưu trữ. Máy cũng là smartphone Android đầu tiên dùng chip 7nm. Bên cạnh đó, Mate 20 Pro chống nước IP68 và có công nghệ cảm biến vân tay ở trong màn hình.
Cách phối màu của mặt lưng và khung kim loại cũng rất đồng nhất.
Về giá cả, Huawei Mate 20 Pro Fragrant Red có 3 phiên bản. Model 6GB RAM + 128GB lưu trữ (quét khuôn mặt 3D) có giá 18.5 triệu đồng, model 8GB RAM + 128GB lưu trữ (quét khuôn mặt 3D, vân tay trong màn hình) có giá 20.5 triệu đồng, model 8GB RAM + 256GB lưu trữ (quét khuôn mặt 3D, vân tay trong màn hình) có giá 23.3 triệu đồng.
Thêm hình ảnh về Huawei Mate 20 Pro Fragant Red:

Hình ảnh pconline

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/tren-tay-huawei-mate-20-pro-fragrant-red-dep-khong-ti-vet-79032
Nội dung đầy đủ