Galaxy S8/ S8+ nhận bản cập nhật vá lỗi bảo mật, cải thiện sạc không dây, thanh điều hướng

Samsung vừa tung ra bản cập nhật phần mềm cho bộ đôi Galaxy S8/ S8+ nhằm cải thiện độ ổn định của sạc không dây, thanh điều hướng và bổ sung bản vá bảo mật hàng tháng của Google. 

Hiện tại, bản cập nhật mới này đã có ở thị trường Việt Nam khi mà các thiết bị Galaxy S8 và S8 Plus của người dùng đã bắt đầu nhận được thông báo nâng cấp phần mềm qua đường OTA. Ngoài ra, nếu không nhận được thông báo này thì các bạn cũng có thể tự kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào cài đặt > cập nhật phần mềm > tải về bản cập nhật thủ công. Bản cập nhật này đi kèm với phần mềm xây dựng G950FXXU1AQI7/ G950FOXM1AQI7/ G950FXXU1AQI7. Số phiên bản sẽ có sự khác biệt tùy theo khu vực nhận được bản cập nhật và dung lượng tải về khoảng 476.55MB, khá lớn nên lời khuyên là bạn hãy sử dụng mạng Wifi để tải bản cập nhật này.

Bản cập nhật mới cho bộ đôi Galaxy S8/ S8+ sẽ cải thiện độ ổn định của sạc không dây và thanh điều hướng. Ngoài ra bản cập nhật này đi kèm với vá lỗi bảo mật Android tháng 9 của Google.

Trước đó, bộ đôi flagship của Samsung là Galaxy S8/ S8+ cũng đã nhận được một bản cập nhật phần mềm lớn nhằm nhằm cải thiện khả năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và sự ổn định khi kết nối với máy tính.

NTT

Bình luận