Mỗi lần xài iPhone X thì sẽ tốn bao nhiêu tiền?

Có thể bạn đã biết mức giá khởi điểm của iPhone X sẽ từ 1.000 USD trở lên tại thị trường Mỹ (ở thị trường Việt Nam sẽ có giá cao hơn nhiều). Chính vì mức giá này đã khiến cho iPhone X trở thành một trong những chiếc smartphone phổ biến có giá tiền cao nhất lịch sử.
Mỗi lần xài iPhone X thì sẽ tốn bao nhiêu tiền?

Thông thường một “fan Táo” chính hiệu sẽ chỉ sử dụng một chiếc iPhone trong 1 năm. Vậy qua một ngày sử dụng iPhone X bạn đã mất 2.7 USD (khoảng 62 ngàn  đồng) và một lần mở điện thoại lên bạn đã mất khoảng 9 ngàn đồng, đương nhiên là mở điện thoại lên là sử dụng chứ không phải chỉ để xem giờ.

Tuy nhiên nếu là một người dùng bình thường không phải các tín đồ “cuồng Táo”, thời gian sử dụng trung bình của một chiếc iPhone có thể lên đến 2 năm. Điều này đồng nghĩa với những con số hao phí trên sẽ giảm đi một nửa.

Thật ra những con số này chỉ dành cho những ai sử dụng những chiếc smartphone mà không quan tâm nhiều đến giá trị sau này của nó. Vì khi hết 1 hoặc 2 năm mà trong thời gian sử dụng vẫn cẩn thận bảo quản thì vẫn có thể bán lại với giá rẻ và bù vào một khoảng để mua một chiếc iPhone mới. Hãy lưu ý, đây chỉ là những con số tham khảo thôi nhé.

Nguồn: Phonearena

Biên tập bởi Nguyễn Nhật

Bình luận