Cả 3 chiếc iPhone mới đều không có màu hồng. Thật đáng tiếc!

Như vậy, cách đây ít giờ Apple đã cho ra mắt bộ ba siêu phẩm mới của mình với nhiều cải tiến hấp dẫn tuy vậy, điểm đáng tiếc là người dùng sẽ không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc


Màu sắc có lẽ là điểm gây đôi chút thất vọng cho người dùng. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ và không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, thế nhưng rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc iPhone với màu sắc độc đáo để thể hiện cá tính riêng của mình. iPhone 7 và 7 Plus có tới 6 tùy chọn về màu sắc, vậy những chiếc iPhone mới có bao nhiêu sự lựa chọn?


Cả 3 chiếc iPhone mới đều không có màu hồng. Thật đáng tiếc!

iPhone 8 và 8 Plus có 3 màu sắc để người dùng có thể lựa chọn bao gồm: Space Gray, Silver và Gold trong khi đó chiếc iPhone X thì chỉ có 2 là Space Grey và Silver.


Vào năm 2015, Apple đã ra mắt chiếc iPhone 6S với tùy chọn mà vàng hồng nữ tính (Rose Gold) khiến phái nữ “điên đảo” tuy nhiên điểm đáng tiếc là màu sắc này lại không được đưa lên bộ 3 iPhone mới.Tuy vậy, màu vàng hồng không phải là màu sắc duy nhất bị Apple khai tử. Jet Black (đen bóng) và Black (đen nhám) cũng bị không còn xuất hiện. Phiên bản màu đỏ độc đáo (PRODUCT RED) cũng không còn tồn tại. Hy vọng rằng màu sắc này sẽ được ra mắt tại một thời điểm nào đó để người dùng có thêm sự lựa chọn.


 


 


Nguyễn Hoàng


Genk

Bình luận