Asus ZenFone Zoom sắp bán tại Việt Nam giá 13,5 triệu đồng

Asus ZenFone Zoom là một chiếc điện thoại đặc biệt, không chỉ đặc biệt vì cụm camera zoom quang 3X chuyên nghiệp mà nó còn đặc biệt bởi thời điểm bán ra. Asus đã giới thiệu ZenFone Zoom từ cách đây hàng năm trời, nhưng phải đến tháng 2 vừa rồi họ mới bán tại Mỹ và mãi tận bây giờ thì hãng điện thoại Đài Loan mới có kế hoạch bán ZenFone Zoom ở Việt Nam.

Asus sẽ bán ZenFone Zoom vào tháng hai tại Mỹ, giá 399$

 Asus ZenFone Zoom

 

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, ngay trong tháng tư này Asus ZenFone Zoom sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam. ZenFone Zoom là chiếc smartphone chuyên chụp ảnh của Asus với cụm ống kính lớn, tương tự như chiếc Nokia Lumia 1020 trước đây. Máy ảnh trên ZenFone Zoom có độ phân giải 13MP, cấu tạo từ 10 ống kính Hoya, chống rung quang học, lấy nét laser và đặc biệt có khả năng zoom quang 3X.

Về cấu hình, Asus ZenFone Zoom có màn hình 5 inch Full HD, chạy chip Intel Atom Z3590 lõi tứ, 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB và pin 3000 mAh. Theo thông tin rò rỉ, giá bán của Asus ZenFone Zoom tại Việt Nam sẽ là 13,5 triệu, khá cao so với giá 399$ ở Mỹ.

 


 

Quân LNH

(theo Tinhte.vn)

Nguồn :