9 game hay cho Android mới được ra mắt trong tuần này(8/7/2017 )

Tiếp tục với những chuyển động về game, trang tin tức Thế Giới Di Động gửi đến quý độc giả những trò chơi hay cho hệ điều hành Android vừa mới được giới thiệu trong tuần này.

1. Mini DAYZ

Thâm nhập thế giới trong Mini DAYZ, người chơi sẽ khám phá các bản đồ, tìm kiếm thức ăn, đạn, nguyên vật liệu và tự bảo vệ mình trước những con sói hung dữ.

[/i]

Tải Mini DAYZ | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Font Mystery

Đây là trò chơi giải đố mang tính trí tuệ mà ở đó, bạn phải tìm những phông chữ khác nhau ở hơn 200 cấp độ có độ khó tăng dần.

[/i]

Tải Font Mystery | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

3. Frogar.io

Một trò chơi rất thú vị, khi bạn sẽ cạnh tranh với hằng trăm người chơi khác để trở thành con ếch lớn nhất và xấu nhất trên thế giới.

[/i]

Tải Frogar.io | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Pathos

Game Pathos mang đến một hành trình khám phá đầy thử thách, nơi bạn đưa cô gái trẻ có tên gọi Pan vượt qua mọi trở ngại ở những miền đất lạ.

[/i]

Tải Pathos | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

5. 2-bit Cowboy Rides Again

Thâm nhập game, bạn sẽ đóng vai những tên cướp, tham gia nhiều phi vụ kiến tiền rồi dùng tiền mua sắm cũng như uống rượu và đánh bạc thỏa thích.

[/i]

Tải 2-bit Cowboy Rides Again | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

6. All That Remains: Part 1

Bạn thức dậy và thấy mình bị nhốt dưới hầm, nhưng sự an toàn của em gái đang bị đe dọa, bạn phải tìm cách thoát khỏi đó và tìm thấy cô ấy trước khi quá muộn. Đó là cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm mà bạn sẽ khám phá trong trò chơi.

[/i]

Tải All That Remains: Part 1 | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

7. Word Stars

Một game khá “hại não” khi bạn phải suy nghĩ liên tục để tìm những chữ cái - từ ngữ phù hợp và đưa vào ô trống. Cách chơi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt ngón tay qua các bong bóng chứa chữ cái để hoàn thành cụm từ chính xác.

[/i]

Tải Word Stars | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

8. Spot it

Đây là game điển hình của thể loại ghép thẻ ký tự. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải thật nhanh tay, lẹ mắt ghép những thẻ tương đồng để giành được càng nhiều điểm càng tốt.

[/i]

Tải Spot it | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

9. Final Fantasy XV: A New Empire

Game sẽ đưa bạn vào hành trình xuyên qua các vương quốc rộng lớn, thu thập các tài nguyên quý báu và xây dựng nên đế chế hùng mạnh của riêng mình để chiến đấu với kẻ thù cũng như bảo vệ bạn bè.

[/i]

Tải Final Fantasy XV: A New Empire | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.


Biên tập bởi Tech Funny