Nổi bật :

Cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone, iPad trên iOS 11

Tính năng xem trước thông báo của iOS 11 trên iPhone, iPad đôi khi có thể làm ảnh hưởng tới các thông tin cá nhân quan trọng trên màn hình khóa. 

Cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone, iPad trên iOS 11

iOS 11 cho phép bạn xem trước thông báo một cách dễ dàng tối ưu. Đó là một tính năng tuyệt vời cho ai muốn xem nhanh chóng các thông báo từ bạn bè, người thân mà không phải truy cập vào từng ứng dụng. Tuy nhiên điều này cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đối với người dùng mà muốn có sự riêng tư cho các thông điệp, thông báo của họ. Nếu bạn muốn tắt tính năng xem trước này trên iPhone thì có thể để ẩn các nội dung thông báo trên iOS 11 đối với iPhone, iPad mà các bạn sử dụng thông qua những bước dưới đây.
Các bước ẩn thông báo cho iOS 11 trên iPhone, iPad:

Bước 1. Khởi động Ứng dụng Settings trên thiết bị iOS của bạn → Cuộn xuống và chọn vào phần Notifications. 

Bước 2. Bây giờ, bạn phải chọn tiếp tục vào Show Previews.

Bước 3. Cuối cùng, bạn chuyển đổi phần Always sang Never để tắt các thông báo hiển thị xem trước cho iPhone, iPad trên iOS 11. 

Ngoài ra, ở bước thứ 3, bạn cũng có thể chuyển đổi sang lựa chọn 'When Unlocked' để tắt đi các thông báo trên màn hình khóa để không ai có thể xem chúng. Chỉ khi bạn mở khóa thiết bị thì mới có thể xem được các thông báo hiện tại ở trên thanh thông báo.

Nguồn : FPTShop.com.vn