Xuất hiện smartphone Infinix 2 camera trước, hỗ trợ wefie góc rộng lên đến 135 độ

Infinix là thương hiêu smartphone khá thành công với lợi thế nổi bật về camera, cấu hình khá cùng mức giá hợp lý. Thương hiệu này lại chuẩn bị trở lại thị trường Việt Nam mẫu smartphone mới Infinix S2.

Thiết bị này được trang bị 2 camera selfie, một ống kính hỗ trợ selfie cá nhân và một ống kính hỗ trợ selfie theo nhóm với góc chụp rộng lên đến 135 độ (Rộng hơn khá nhiều so với góc chụp 120 độ đang có mặt trên các mẫu smartphone hiện nay).

Thiết bị mới của Infinix được kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm selfie tuyệt vời hơn cho người dùng, không đơn thuần là 'tự sướng' một mình, mà chúng ta có thể we-fie, group-fie hay thậm chí selfie với phong cảnh dễ dàng.

Về cấu hình, Infinix S2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Mediatek 8 nhân, với hai phiên bản gồm 2 GB RAM/16 GB ROM và 3 GB RAM/32 GB ROM. Hỗ trợ kết nối 2 SIM và thẻ nhớ ngoài.

Giá bán dự kiến cho 2 phiên bản của Infinix S2 lần lượt là khoảng 4 triệu đồng và 5 triệu đồng. Với thông số và mức giá như trên, theo bạn thiết bị này có thể tạo nên một cơn sốt trong phân khúc smartphone tầm trung?

Nguyễn Hà Nam

Bình luận