Nubia Z17 RAM 8GB, Snapdragon 835, camera kép 23MP + 12MP sẽ có khả năng chống nước

Nubia Z17 đang là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay của ZTE. Đây có thể là điện thoại thông minh kế tiếp trang bị chip Snapdragon 835 sau HTC U 11 nhưng đó không phải là điều ngoạn mục duy nhất về sản phẩm này.

Trang Gizmochina tiết lộ rằng thiết bị này sẽ có màn hình hiển viền siêu mỏng cũng như trang bị hệ thống chống nước và bụi đạt chuẩn IP67. Một đoạn video ngắn 15 giây thể hiện khả năng không thấm nước của Nubia Z17 cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

 Video minh hoạ rõ ràng thiết bị này đang nằm trong bồn rửa chén và vẫn hoạt động! Không có dấu hiệu nào cho thấy nó bị ảnh hưởng bởi nước và hình ảnh vẫn sắc nét. Nubia Z17 gần đây đã xuất hiện trên TENAA và trong cả AnTuTu, nơi nó đã được tiết lộ sẽ có tới 8 GB RAM. Z17 cũng được mong đợi sẽ trang bị hệ thống camera kép 23 MP + 12 MP ở phía sau.

Hơn nữa, điện thoại này cũng sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1.1. Dẫu sao chúng ta cũng sẽ sớm biết được chiếc điện thoại này còn gì thú vị không lâu nữa.

Bình luận