OnePlus 5 sẽ đột phá về camera, cạnh tranh với các siêu phẩm

OnePlus sẽ chính thức hợp tác với DxOLabs để phát triển máy ảnh trên OnePlus 5, thông tin được nhà sản xuất smartphone Trung Quốc đăng tải trên Twitter.

Công ty DxOLabs là một công ty chuyên phát triển các phần mềm về xử lý ảnh cũng như hỗ trợ nhiếp ảnh trên các máy ảnh chuyên nghiệp và điện thoại thông minh hiện nay. Như thế, OnePlus và DxOLabs sẽ cùng hợp tác với nhau để phát triển và nâng cao chất lượng máy ảnh của OnePlus 5. 

Với sự hợp tác này thì OnePlus 5 không chỉ là con 'quái vật' về cấu hình mà nó còn có sự đầu tư nghiêm túc về camera nhằm cạnh tranh với những flagship hiện tại đang sở hữu camera chất lượng như HTC U11 được coi là thiết bị có máy ảnh tốt nhất hiên tại nối tiếp là Samsung S8, LG G6, iPhone 7...

Đây là lần thứ 2 chúng ta thấy một công ty sản xuất smartphone hợp tác với một công ty về lĩnh vực máy ảnh. Trước đó Huawei cũng đã hợp tác với công ty sản xuất máy ảnh Leica danh tiếng phát triển bộ đôi camera kép trên Huawei P9 / P9 Plus và được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cao.

Nguồn: Gizmochina

Bình luận