Chiêm ngưỡng mẫu Galaxy Note 8 màn hình vô cực 4K camera kép

Mặc dù Galaxy S8 được đánh giá cao, nhưng có lẽ Galaxy Note 8 mới là mẫu smartphone được mong chờ nhất năm. Điều này cũng chẳng lạ khi mà người ta muốn biết rằng Samsung đã sửa sai như thế nào với dòng smartphone này sau sự cố Note 7.

Mới đây, ý tưởng thiết kế cho thiết bị này đã xuất hiện, nó được những người thực hiện trang Techconfigurations tạo ra dựa trên cơ sở những tin đồn về Note 8.
Nếu gọi đây là phiên bản phablet của Galaxy S8 cũng không sai khi máy sở hữu màn hình vô cực, hai cạnh viền trên dưới rất mỏng, không có nút Home vật lý. Nếu có khác thì ở concept này, Note 8 gây ấn tượng với máy ảnh kép ở mặt sau.

Theo tác giả, mẫu Galaxy Note 8 này dùng chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, màn hình AMOLED 6.4 inch độ phân giải 4K, trang bị cảm biến mống mắt, nhịp tim và vân tay.

Các thông số còn lại là camera kép 12 MP + 8 MP, máy ảnh selfie 8 MP, kháng nước chuẩn IP68, vỏ máy bằng kim loại kết hợp với kính Corning Gorilla 5 và dĩ nhiên không thể thiếu bút stylus S Pen, đặc trưng của dòng Note.

 

Nguyễn Hà Nam