Nổi bật :

Rò rỉ Asus Zenfone 3 Go: điện thoại giá rẻ, ra mắt tại MWC 2017

Theo thông tin rò rỉ, Asus sẽ ra mắt Zenfone 3 Go nhắm vào phân khúc giá rẻ với cấu hình và thiết kế khá tốt, nhiều khả năng hãng sẽ đem đến trưng bày tại MWC 2017.Asus Zenfone Go là một trong những thiết bị giá rẻ phổ biến nhất trong dòng sản phẩm Zenfone 2, và hiện tại Asus muốn tận dụng thành công này để tiếp tục ra phiên bản mới với tên gọi Zenfone 3 Go. Theo những tin đồn gần đây, Zenfone 3 Go sẽ được công bố trước khi ra mắt của Zenfone 4, và nó cũng có thể xuất hiện tại MWC 2017.


Báo cáo đến từ NotebookItalia cho biết Zenfone 3 Go có cấu hình tương đối ổn, mặc dù nhắm vào phân phúc giá rẻ. Chẳng hạn như nó sẽ có màn hình HD 5 inch, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410 và RAM 2GB. Đó không phải là tệ khi so sánh với các phiên bản Zenfone Go trước kia dùng chip MediaTek. Máy được kỳ vọng sẽ trang bị camera trước 5MP và camera sau 13MP để dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.Hình ảnh rò rỉ Zenfone 3 Go


Đã có vài hình ảnh thiết kế rò rỉ, hình ảnh này cho thấy Zenfone 3 Go sẽ được hoàn thiện kim loại tương tự như Zenfone 3. Tuy nhiên bề ngoài sẽ đơn giản hơn với một module máy ảnh nhỏ hơn nằm ở phía trên góc trái và logo Asus ở giữa.


Zenfone 3 Go dự kiến sẽ có giá khoảng 160 USD, một mức giá tương đối nếu có cấu hình như trên. Thiết bị này sẽ giúp Asus duy trì hình ảnh Zenfone cấu hình tốt với mức giá phải chăng mà hãng đã xây dựng trong nhiều năm qua. Điều này đặc biệt đúng nếu các thiết bị mới phổ biến như đàn anh Zenfone Go.


Theo Techsignin