Nổi bật :

Lenovo K6 Power với pin 4.000 mAh, giá rẻ chính thức ra mắt

Hôm qua (6/12), mẫu smartphone Lenovo K6 Power đã chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Máy có giá bán 2.6 triệu đồng trên Flipkart.

Xem thêm: Lenovo Vibe K6 Power được xác nhận ở Ấn Độ, chờ ngày ra mắt

Lenovo K6 Power là mẫu smartphone ra mắt để cạnh tranh với các sản phẩm như Xiaomi Redmi 3S Prime, máy cung cấp thông số cấu hình ổn với mức giá phải chăng. Để tăng doanh số bán hàng, Lenovo K6 Power có giá bán chỉ Rs. 8.000 (khoảng 2.6 triệu đồng) trên trang bán lẻ Flipkart. Giá gốc của máy là Rs. 9.999.

 


 

Lenovo K6 Power có cấu hình gồm màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, bên trong là vi xử lý Snapdragon 430, bộ nhớ RAM 3 GB, ROM 32 GB cùng camera trước sau 8/13 MP, chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Điểm ấn tượng nhất trên Lenovo K6 Power chính là thỏi pin dung lượng 4.000 mAh cho khả năng lướt web liên tục trong 12.6 tiếng với kết nối Wifi, Lenovo cho hay.

 


 

Lenovo K6 Power có thiết kế với khung vỏ bằng kim loại với các cạnh được bo cong để dễ dàng cầm nắm khi sử dụng cũng như đút túi. Mặt sau của máy là camera tròn có phần lồi lên, bên dưới là cảm biến vân tay trong khi mặt trước là các nút điều hướng ở ngoài màn hình. Lenovo K6 Power có các màu sắc như xám, vàng và xám bạc. Tuy nhiên vẫn chưa rõ máy có về Việt Nam hay không.

Xem thêm: Cùng mở hộp chiếc smartphone Lenovo K6 Power vừa ra mắt

NHT

Theo androidauthority

Nguồn: fptshop.com.vn