Nổi bật :

Galaxy J5 Prime là bản thu nhỏ của Galaxy J7 Prime

Sau thành công “rực rỡ” của Galaxy J7 Prime tại thị trường Việt Nam, Samsung quyết định tung ra phiên bản Galaxy J5 Prime với giá bán phải chăng hơn để những người có túi tiền eo hẹp vẫn thể sở hữu một sản phẩm chất lượng, đầy đủ tính năng.


Về thiết kế, Galaxy J5 Prime có khung vỏ kim loại với vẻ bề ngoài y chang như Galaxy J7 Prime. Đó là mặt sau được bo cong ở các cạnh giúp dễ dàng cầm nắm hơn, là 2 dải ăng ten nhỏ chạy sọc ngang phía sau. Trong khi mặt trước vẫn có nút Home cảm ứng và tích hợp cả cảm biến vân tay 1 chạm bên trong.

Về cấu hình, so với Galaxy J7 Prime thì Galaxy J5 Prime có phần thấp hơn một chút. Cụ thể, Galaxy J5 Prime trang bị chip Exynos 7570, bộ vi xử lý này được tin là có hiệu suất tốt, tiết kiệm pin do được sản xuất trên quy trình 14nm FinFET.

Các chi tiết khác của máy gồm màn hình 5 inch HD, bộ nhớ RAM 2 GB, ROM 16 GB cùng camera trước sau 5/13 MP. Thiết bị có pin dung lượng 2.400 mAh và chạy trên nền tảng Android 6.0.

Về giá bán, tất nhiên với cấu hình có phần thấp hơn, Galaxy J5 Prime sẽ có mức giá bán rẻ hơn. Galaxy J7 Prime hiện có giá 6.29 triệu đồng còn Galaxy J5 Prime được tin sẽ có giá trong khoảng 5 triệu đồng. Dự kiến máy sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam trong ít ngày tới đây, các bạn sẵn sàng “gom lúa” đi là vừa nhé!


Galaxy J5 Prime là bản thu nhỏ của Galaxy J7 Prime

Samsung Galaxy J5 Prime

Thông tin Galaxy J5 Prime

Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

Nguồn:Thế giới di động